Vì sao doanh nghiệp dệt may cần phần mềm quản trị ERP ?

Vì sao doanh nghiệp dệt may cần phần mềm quản trị ERP ?

Thời trang là một loại mặt hàng rất đa dạng về màu sắc – hình dạng, hơn nữa còn phải liên tục đổi mới theo xu hướng thời trang và thị hiếu người dùng. Đồng thời để có lợi thế về giá thành sản phẩm, các doanh nghiệp dệt may còn phải đa dạng nguồn nguyên liệu và quản lý nhiều nhà cung cấp nguyên vật liệu khác nhau. Do đó việc quản lý sản xuất và vận hành một doanh nghiệp may mặc hiệu quả luôn là một thử thách không hề đơn giản và cần đến sự hỗ trợ từ các giải pháp CNTT chuyên nghiệp.

 

 Phần mềm ERP for Garment được thiết kế để giúp các doanh nghiệp số hoá ngành may và quản trị tổng thể nguồn lực sản xuất chính là một giải pháp như vậy. Với phần mềm ERP for Garment doanh nghiệp dệt may có thể tối ưu hoá quy trình sản xuất dệt may, cắt giảm hàng tồn kho, quản lý hiệu quả các đơn hàng cũng như cắt giảm một nửa thời gian cần thiết cho các công việc hành chính.

 

Cũng giống như vắc-xin cho người được thiết kế để tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể chống lại các yếu tố gây hại đặc thù như virus, một hệ thống ERP chuyên nghiệp cho ngành may có thể giúp các doanh nghiệp dệt may loại bỏ các điểm bất lợi cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Vietsoft sẽ chia sẻ với bạn một số hiểu biết và lợi thế mà giải pháp ERP for garment có thể đem lại:

 

 1. Loại bỏ hàng tồn kho: Phần mềm ERP for garment giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí lợi nhuận cuối cùng của mình thông qua việc kiểm soát và duy trì một lượng vật tư và hàng hóa phù hợp  theo cách thức tinh gọn nhất.
 2. Quản lý thời gian : Sử dụng phần mềm ERP for garment sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng hoàn thành các đơn đặt hàng, đồng thời đảm bảo các công việc luôn được phân bổ đúng người đúng thời điểm . Đây là một bước đệm để hướng đến việc chuyển đổi nhanh và tự động hóa kinh doanh ngày nay. Việc tự động hoá cũng giúp giảm thiểu đáng kể các lỗi phát sinh do yếu tố con người, giảm tải quá trình nhập liệu thừa và các công việc tốn thời gian khác.
 3. Giám sát thời gian thực & theo dõi hàng tồn kho : Hãy nâng cấp phần mềm kinh doanh 2.0 của bạn lên hệ thống ERP thông minh cho phép bạn theo dõi và báo cáo các nguồn lực trong thời gian thực.
 4. Đơn giản hóa CNTT Với việc các quy trình bán hàng, mua hàng và sản xuất tất cả được tích hợp trong một giải pháp sẽ giúp cho việc vận hành và sử dụng trở nên dễ dàng và đồng bộ hơn. Các quy trình quản trị sẽ được đơn giản hóa. Các hoạt động được tích hợp tốt hơn và hiệu suất nhanh hơn.
 5. Phân tích và dữ liệu nhanh & chính xác : Phần mềm ERP for garment giúp cung cấp thông tin chính xác cho người dùng được ủy quyền mọi lúc mọi nơi; từ đó giúp cho các nhà quản lý có thể đưa ra các quyết định quản trị chính xác và kịp thời nhất.
 6. Khả năng hiển thị : Phần mềm ERP for garment giúp nhà quản lý có  được một bức tranh rõ ràng về hiệu quả hoạt động của quy trình sản xuất kinh doanh của mình một cách dễ dàng và trực quan.

Chức năng chính phần mềm:

 • Chức năng quản lý phân quyền.
 • Module Khởi tạo.
 • Module Quản lý thông tin hàng hóa.                
 • Module Quản lý bán hàng
 • Module Quản lý mua hàng
 • Module Cân đối thanh lý Nguyên phụ liệu cho các hợp đồng CMT
 • Module Sản xuất
 • Module Quản lý kho hàng hóa và vật tư 

Đặc biệt giải pháp ERP for Garment do Vietsoft cung cấp chỉ với 59$/tháng trên nền tảng on-cloud sẽ giúp các doanh nghiệp dệt may vừa và nhỏ có thể sở hữu một công cụ quản trị hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí đầu tư ban đầu cho phần cứng, chi phí cho đội ngũ CNTT.

 

Nếu bạn muốn khám phá hoặc tìm hiểu thêm về hệ thống ERP for Garment của Vietsoft và cách mà giải pháp có thể giúp doanh nghiệp tối đa hoá lợi nhuận của mìn, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay hoặc gửi yêu cầu demo và tư vấn qua email: sales@vietsoft.com.vn