Gọi ngay +84986.778.578 | sales@vietsoft.com.vn

Phần mềm quản lý tài sản

Trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vai trò của phần mềm quản lý tài sản .

Để tiến hành sản xuất kinh doanh, bên cạnh sức lao động và đối tượng lao động, các doanh nghiệp còn cần có những tư liệu lao động. Trong đó, bộ phận tư liệu lao động có giá trị lớn và thời gian sử dụng lâu dài nhất chính là các loại tài sản cố định như: nhà xưởng, máy móc thiết bị, phương tiện vận tải..

Các tài sản này thường có đặc điểm là giá trị lớn, có khả năng tham gia vào nhiều chu kì sản xuất kinh doanh và vẫn giữ nguyên được hình thái ban đầu. Nhưng theo thời gian giá trị của chúng không ngừng giảm sút và được chuyển vào giá trị sản phẩm dưới các hình thức khấu hao.

Vào tháng 1/ 2014, Tổ chức quốc tế về tiêu chuẩn hóa đã ban hành tiêu chuẩn ISO 55000 về quản lý tài sản vào đầu năm 2014, qua  đó cho thấy tầm quan trọng của việc quản lý bảo trì, tài sản, máy móc, thiết bị.

phan-mem-quan-ly-tai-san

Hình 1 : Các chức năng chính của phần mềm quản lý tài sản Vietsoft EcoMaint

Tất cả các thiết bị, dù từ nhà sản xuất nào, dù tốt và bền đến đâu, đều có nhu cầu bảo trì đúng đắn để hoạt động lâu dài. Từ các valve khí nén, motor… trong hệ thống sản xuất đều cần thay dầu nhớt, cân chỉnh đến các hệ thống máy tính, máy in đều cần cập nhật, sao lưu đúng thời hạn giúp cho hệ thống hoạt động liên tục một cách trơn tru. Ngay cả trong lãnh vực khách sạn,quản lý toà nhà hay văn phòng, việc xem xét các thiết bị điện, nước, máy văn phòng, hệ thống lạnh, chiếu sáng, cơ sở hạ tầng … một cách định kỳ cũng vô cùng cần thiết.

Giải pháp phần mềm quản lý tài sản Vietsoft EcoMaint đã được ra đời nhằm giúp giải quyết tối ưu vấn đề này. Đây là hệ thống quản lý tài sản bằng phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý thiết bị, tài sản, lập kế hoạch, điều độ và giám sát công việc bảo trì; thu thập, xử lý và báo cáo các dữ liệu, lịch sử liên quan đến chi phí, vật tư / phụ tùng, nhân sự, dụng cụ, thiết bị bảo trì. Phần mềm có thể tích hợp với các hệ thống điều độ sản xuất, kế toán chi phí, quản lý kho, quản lý nhân sự, quản lý cung ứng, v.v… của một hệ thống ERP.

Từ đó góp phần thay thế phương pháp quản lý cổ điển trên giấy tờ hoặc trên bảng tính Excel, vốn là nguyên nhân gây tốn nhiều thời gian nhân lực, khó kiểm soát khi khối lượng tài sản lớn từ đó dẫn đến khả năng sai sót cao và lãng phí nguồn lực bảo dưỡng.

EcoMaint được cập nhật và cải tiến không ngừng về công nghệ, đã được triển khai áp dụng hiệu quả tại hơn 40 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau của Việt Nam và FDI, trong đó có các công ty như: Nutifood (thực phẩm, Việt Nam), Acecook Việt Nam (thực phẩm, liên doanh Việt – Nhật), Changshin (giày dép, Hàn Quốc), Greenfeed (thức ăn gia súc Việt nam), Colgate (Kem đánh răng), Bayer (dược phẩm, Đức), Nhựa Duy Tân (Nhựa Việt nam), Bia Sài Gòn (Bia Việt nam), Cty CP Kim Khí  hăng Long (Cơ khí Việt nam), Cảng VICT (Cảng biển), …

Để tìm hiểu thêm chức năng của phần mềm quản lý tài sản Vietsoft EcoMaint xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NAM VIỆT
VIETSOFT CO., LTD

 

Thông Tin Vietsoft

c-address Địa chỉ : 91 Nguyễn Trọng Lội,
    Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
c-telephone Điện thoại : 028.38 110 770
mail Email : sales@vietsoft.com.vn

c-webpage Skype : duongthuy1385

Giờ Làm Việc

  • Thứ 2-Thứ 6: 8:00-17:00
  • Thứ 7: 08:00-12:00
  • Chủ Nhật: Không làm việc