Cảng Phú Mỹ triển khai phần mềm quản lý tài sản

Ngày 24/06/2015 vừa qua đại diện Vietsoft và Công ty Baria Serence (Đơn vị sở hữu Cảng Phú Mỹ) đã có buổi gặp mặt để ký kết hợp đồng triển khai phần mềm quản lý tài sản và bảo trì CMMS Ecomaint do phía Vietsoft cung cấp. Đây là một trong những phần mềm CMMS hiện đại và được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay.

Cảng Phú Mỹ triển khai phần mềm quản lý tài sản CMMS
Cảng Phú Mỹ triển khai phần mềm quản lý tài sản CMMS

Cảng Phú Mỹ thuộc Công Ty Baria Serece là cảng nước sâu đầu tiên tại Việt Nam, tọa lạc tại thị trấn Phú Mỹ với 880m cầu cảng, 05 cẩu bờ với tốc độ bốc dỡ đến 32.000 tấn/ngày, tổng sức chứa lên đến 200.000 tấn và khu vực kho ngoại quan 200.000m2. Hiện có hơn 500 lao động trực tiếp và 300 lao động gián tiếp.

Với mục tiêu của cảng không chỉ là bốc dỡ hàng hóa đơn thuần cho khách hàng, mà còn là đầu mối hậu cần quan trọng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ lưu kho, xếp hàng và các dịch vụ khác. Trong những năm gần đây Công ty Baria Serece đã không ngừng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại cũng như các phần mềm quản lý nhằm nâng cao hiệu sử dụng của thiết bị .Do đó, Ban lãnh đạo Công ty Baria Serece đã lựa chọn Công Ty Phần Mềm Vietsoft làm nhà tư vấn và triển khai hệ thống phần mềm quản lý tài sản CMMS tại Cảng Phú Mỹ của công ty.

Phần mềm Ecomaint sẽ hỗ trợ Ban Lãnh Đạo công ty Baria Serece có thể kiểm soát tổng thể toàn bộ các trang thiết bị của mình, từ đó bảo đảm cho Cảng Phú Mỹ luôn duy trì hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

Một số hình ảnh buổi làm việc và ký hợp đồng giữa Vietsoft với Cảng Phú Mỹ :

Cảng Phú Mỹ triển khai phần mềm quản lý tài sản CMMS
Cảng Phú Mỹ triển khai phần mềm quản lý tài sản CMMS