Vietsoft triển khai giải pháp CMMS cho công ty gỗ Lâm Việt

Vietsoft triển khai giải pháp CMMS cho công ty gỗ Lâm Việt

Ngày 28 tháng 11 vừa qua tại văn phòng chính của Công Ty TNHH Lâm Việt (Lam Viet Furniture) đã diễn ra sự kiện Kick-off triển khai ứng dụng phần mềm quản lý thiết bị và bảo trì Vietsoft EcoMaint. Tham dự sự kiện có đại diện Ban lãnh đạo của Lam Viet Furniture và Vietsoft, cùng các thành viên đội dự án, đại diện của Hiệp hội chế biến gỗ tỉnh Bình Dương (BIFA).

 

Dự án nằm trong trong khuôn khổ chương trình hỗ trợ doanh nghiệp ngành gỗ tại Bình Dương do Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) tài trợ và BIFA là đơn vị chủ trì đã tin tưởng lựa chọn Vietsoft là đơn vị cung cấp giải pháp phù hợp cho các doanh nghiệp tham gia dự án.

 

Chủ đầu tư dự án – Lam Viet Furniture là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp đồ gỗ làm từ gỗ tếch, gỗ sồi trắng, keo, thông, cây dương, gỗ MDF, gỗ dán và veneer,.. cho thị trường Mỹ và Châu Âu, với quy mô sản xuất gồm 5 nhà máy gỗ nội thất trên tổng diện tích 85.000m2 được trang bị nhiều máy móc công nghệ cao và dây chuyền hiện đại.  Lam Viet Furniture  luôn tích cực phát triển và áp dụng những giải pháp công nghệ mới vào quy trình vận hành sản xuất.

 

Việc tham gia chương trình này và hợp tác cùng Vietsoft sẽ là bước đánh dấu về sự chuyển mình mạnh mẽ của Lam Viet Furniture trong việc tăng năng suất, cắt giảm chi phí sản xuất thông qua việc loại bỏ tối đa các lãng phí, giảm thời gian ngừng máy, giảm lượng tồn kho phụ tùng, tăng tuổi thọ máy, giảm chi phí bảo trì.

 

Hệ thống phần mềm quản lý bảo trì CMMS EcoMaint sẽ là một phần trong chiến lược chuyển đổi số mà công ty Lam Viet Furniture đã và đang hướng tới trong những năm gần đây. Khi đưa vào hoạt động, hệ thống sẽ kết hợp với các hệ thống ERP đang có của Lam Viet Furniture để tạo thành một hệ thống số hoá hoàn chỉnh cho công tác quản lý thiết bị và bảo trì của doanh nghiệp. Từ đó giúp cho công tác của nhân viên kỹ thuật và bảo trì của doanh nghiệp đạt được hiệu suất công việc cao nhất đồng thời giảm thiểu các thao tác thủ công, hướng tới mục tiêu xây dựng nhà máy công ty thành một nhà máy thông minh, tinh gọn.

Tại buổi kick-off, Ban lãnh đạo Lam Viet Furniture và Vietsoft đã có những trao đổi tích cực về các phương thức cũng như tiến trình hợp tác trong thời gian thực hiện dự án. Đặc biệt, Ban lãnh đạo Lam Viet Furniture cũng gửi gắm niềm tin nơi Vietsoft có thể hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp triển khai hệ thống quản lý bảo trì CMMS EcoMaint một cách  thuận lợi, hiệu quả, hoàn thành đúng tiến độ mà hai bên đã đề ra.