Vietsoft triển khai phần mềm bảo trì EcoMaint cho ADC Group

Ngày 15/5, Tập đoàn ADC Group đã chính thức khởi động triển khai Phần Mềm Quản Lý Thiết bị và Bảo Trì Vietsoft Ecomaint – dự án chuyển đổi số trong công tác quản lý Máy móc Thiết bị sản xuất được triển khai thí điểm tại Nhà Máy Thanh Sơn Hóa Nông. Dự án được triển khai bởi Vietsoft – Đối tác cung cấp giải pháp CMMS dẫn đầu thị trường Việt Nam.

 

Tập đoàn ADC Group là tập đoàn đa ngành ở nhiều lĩnh vực: bao gồm: Lúa gạo, Dược phẩm, Thực phẩm, Thủy sản và Nông nghiệp. Với mục tiêu “Mang Đến Sự Tốt Lành” cho người tiêu dùng Việt, các nhà máy sản xuất của ADC Group đều được xây dựng và vận hành theo quy chuẩn khép kín theo các tiêu chuẩn quốc tế: ISO 22000HACCPGLOBAL G.A.P

Đặt lên vai mình sứ mệnh “Tiên phong khai phá” và “Biến những điều không thể thành có thể”. ADC Group đem đến cho người nong dân những giải pháp toàn diện để bảo vệ mùa màng, tăng năng suất lao động, nâng tầm tri thức, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Để vận hành một nhà máy sản xuất chi phí đầu tư máy móc thiết bị là rất lớn. Ngoài chi phí đầu tư thiết bị còn có chi phí mua vật tư phụ tùng, chi phí vận hành bảo trì cho các thiết bị đó, chưa kể ngừng máy do hư hỏng gây thiệt hại kinh tế lớn cho doanh nghiệp.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc chuyển đổi số nhằm nâng cao năng lực quản lý và hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh qua một thời gian tìm hiểu ADC Group đã quyết định lựa chọn giải pháp CMMS do Vietsoft thực hiện tư vấn triển khai.

Dự án Ecomaint (CMMS) được triển khai, với kỳ vọng trở thành công cụ quản trị đắc lực giúp Thanh Sơn Hóa Nông ứng phó với các tình huống sự cố hư hỏng ngoài kế hoạch, gia tăng hiệu suất sử dụng thiết bị, kiểm soát  tốt chi phí tồn kho vật tư, chi phí bảo trì và đồng thời giúp Lãnh Đạo đưa ra các quyết nhanh chóng, chính xác.

Số hóa công tác quản lý Máy Móc Thiết  Bị và Bảo Trì để đảm bảo rằng thiết bị được kiểm tra, bôi trơn, bảo dưỡng định kỳ và thường xuyên hơn, điều này làm giảm thời gian ngừng hoạt động của thiết bị ngoài kế hoạch, giảm thiểu sự cố hỏng hóc của thiết bị và cải thiện hiệu suất tổng thể của thiết bị giúp giảm chi phí sản xuất. Tiết kiệm thời gian và Cơ sở dữ liệu được quản lý tập trung . Ngoài ra hệ thống EcoMaint còn đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu quản lý như: TPM, ISO 9000, ISO 55000….