Golive phần mềm Vietsoft ERP for Garment tại công ty May Duy Minh

Ngày 07/04/2023, tại Công ty Cổ Phần May Duy Minh đã diễn ra buổi lễ Golive phần mềm Vietsoft ERP for Garment. Hệ thống vận hành sẽ trở thành nền tảng số cốt lõi phục vụ quản trị điều hành tại Công ty Cổ Phần May Duy Minh.

Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của Tiến sĩ Nguyễn Minh Hà, Giám đốc công ty Vietsoft, Giám đốc Sản phẩm ông Trần Chuyên Nhất; cùng đại diện Ban Lãnh Đạo May Duy Minh gồm Giám đốc Vũ Kim Oanh và đại diện các phòng/ban, team triển khai dự án.


Dự án “Triển khai Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp Vietsoft ERP for Garment” đã được triển khai tại nhà máy của Duy Minh gồm các phân hệ: Quản lý nhân sự, chấm công, tính lương, quản lý quy trình công nghệ, quản lý kinh doanh hàng may mặc, quản lý tồn kho, quản lý lập kế hoạch và kiểm soát tiến độ sản xuất… Đây là một dự án triển khai ERP cho ngành may có quy mô lớn, vai trò quan trọng và độ phức tạp cao, đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ giữa đội triển khai dự án của Vietsoft và các đơn vị phòng ban của Duy Minh ngay từ những ngày đầu với hàng trăm buổi họp, đào tạo và trao đổi chuyên môn.


Nhờ đó sau hơn 10 tháng triển khai, dự án đã hoàn tất khảo sát, đánh giá để bàn giao đi vào vận hành chính thức. Đây là thành quả từ sự nỗ lực từ cả 2 phía, kinh nghiệm và năng lực của đội ngũ triển khai dự án, cũng như sự hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi từ Ban Lãnh Đạo May Duy Minh.

Giám đốc Vũ Kim Oanh thay mặt BLD chúc mừng biểu dương dự án

Tại sự kiện Golive, Giám đốc Vũ Kim Oanh đã thay mặt cho Ban lãnh đạo May Duy Minh gửi lời chúc mừng, biểu dương và chia sẻ thành quả tới toàn thể thành viên Ban Dự án. Ban lãnh đạo May Duy Minh đánh giá rất cao sự nỗ lực của toàn thể Ban Dự án trong việc khắc phục những khó khăn và hạn chế để đưa dự án Vietsoft ERP for Garment đi vào vận hành tốt như hiện tại. Đây là một bước tiến quan trọng trong chiến lược số hoá doanh nghiệp, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và năng lực cạnh tranh của May Duy Minh trên thị trường.


Tiến sĩ Nguyễn minh Hà chia sẻ về dự án và gửi lời chúc mừng

Tiến sĩ Nguyễn Minh Hà, Giám đốc công ty Vietsoft, cũng chúc mừng May Duy Minh đã đạt được một bước tiến quan trọng trong chặng đường phát triển của mình. Đồng thời cam kết sẽ tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ Công ty Duy Minh sớm hoàn tất go-live và vận hành hiệu quả giải pháp trong thời gian sớm nhất.


Toàn cảnh buổi lễ Go-live dự án ERP tại công ty May Duy Minh

Buổi lễ Golive phần mềm Vietsoft ERP for Garment tại Công ty May Duy Minh diễn ra trong không khí đầy hân hoan, phấn khởi và quyết tâm để tiếp tục hoàn thiện và tận dụng tối đa hệ thống Vietsoft ERP for Garment, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty trong thời gian sắp tới.


Với sự chuyển đổi số hiện đại, việc triển khai hệ thống ERP là một động thái quan trọng của May Duy Minh, giúp tối ưu hóa quy trình hoạt động, nâng cao tính hiệu quả, đồng thời cung cấp thông tin quản lý chính xác, nhanh chóng giúp Ban Lãnh Đạo đưa ra những quyết định chiến lược đúng đắn.