CTCP May Duy Minh chọn Vietsoft ERP để chuyển đổi số doanh nghiệp

Với dự án chuyển đổi số doanh nghiệp này, Công ty Cổ phần May Duy Minh mong muốn có thể nâng cấp đồng bộ hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin, tiến tới quản lý tập trung mọi nguồn lực và loại bỏ các công việc hành chính thủ công. Từ đó, đạt mục tiêu tăng năng suất sản xuất thông qua hệ thống ERP & Andon tích hợp, linh hoạt và cá nhân hóa của Vietsoft.

 

CTCP May Duy Minh chọn Vietsoft ERP để chuyển đổi số doanh nghiệp

Công ty cổ phần may Duy Minh là thành viên tập đoàn dệt may Thiên Nam Thịnh Vượng. Tập đoàn đang sở hữu một hệ sinh thái dệt may khép kín bao gồm: 4 nhà máy sợi dệt Thiên Nam, Công ty dệt Bảo Minh và công ty may Duy Minh.

Hiện nay, Công ty có quy mô 3500 lao động, chuyên May Gia Công và May Xuất Khẩu các mặt hàng thời trang, đặc biệt là sơ mi dệt thoi và quần âu cao cấp xuất khẩu sang các thị trường Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản. Duy Minh JSC đã đạt tiêu chuẩn WRAP, chứng chỉ BSCI về sản xuất tuân thủ trách nhiệm toàn cầu và trách nhiệm xã hội trong kinh doanh.

Công ty Cổ phần May Duy Minh đã chọn Vietsoft ERP for Garment và ANDON Smart Track để số hóa toàn bộ quy trình sản xuất kinh doanh của mình.

Công ty Vietsoft là nhà cung cấp phần mềm doanh nghiệp hàng đầu cho ngành dệt may tại Việt Nam trong hơn 20 năm qua. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm cung cấp các giải pháp toàn diện, dễ sử dụng và chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp ngành dệt may, từ sản xuất đến phân phối và bán hàng. Vietsoft hiện cung cấp một bộ hệ sinh thái giải pháp cho ngành dệt may hoàn chỉnh bao gồm:

 • Phần mềm quản lý nguồn lực VIETSOFT ERP FOR GARMENT
 • Hệ Thống Quản Lý Chuỗi Cung Ứng Dệt May VIETSOFT SCM FOR GAMENT (Có thể tích hợp với hệ thống SAP ERP)
 • Hệ thống quản lý nhân sự và tiền lương VIETSOFT HRMS FOR GARMENT (theo đặc thù ngành Dệt May Việt Nam)
 • Hệ Thống Quản Lý Sản Xuất Dệt May ANDON SMARTTRACK
 • Hệ thống quản lý và bảo trì tài sản ngành may mặc CMMS ECOMAINT

Tất cả giải pháp của Vietsoft  có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu cá nhân của mọi công ty. Vietsoft đã làm việc với hơn 250 khách hàng là doanh nghiệp dệt may tại Việt Nam để giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu và tối đa hóa lợi nhuận.

Việc triển khai Vietsoft ERP for Garment sẽ là bước cải tiến đáng kể cho May Duy Minh. Nó sẽ giúp công ty giảm chi phí và tăng hiệu quả bằng cách kiểm soát hàng tồn kho, nâng cao công suất và hiệu quả, giảm thời gian sản xuất đơn hàng, chuẩn hóa mẫu mã và nâng cao chất lượng
sản phẩm.

Dự án số hóa toàn công ty bao gồm tất cả các hoạt động từ sản xuất đến chuỗi cung ứng, quản lý đơn hàng và bán hàng tích hợp theo chiều dọc. Việc triển khai ERP tại Duy Minh chính thức bắt đầu từ tháng 4/2022 và sẽ đi vào vận hành trong tháng 12/2022.

Một số lợi ích chính mà May Duy Minh sẽ có thể tận hưởng với Vietsoft ERP for Garment:

 • Quản lý chặt chẽ mọi nguồn lực doanh nghiệp
 • Cải thiện tầm nhìn & khả năng ra quyết định quản trị
 • Thu thập & quản lý mọi dữ liệu vận hành theo thời gian thực
 • Cắt giảm lãng phí sản xuất, chi phí tồn kho
 • Tăng năng suất, lợi nhuận bền vững
 • Giảm thời gian lãng phí cho công việc hành chính

Nếu muốn tìm hiểu thêm về các giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp cho ngành dệt may của Vietsoft, xin hãy liên hệ ngay cùng chúng tôi !