Acecook triển khai phần mềm Quản lý bảo trì Ecomaint

Acecook triển khai phần mềm Quản lý bảo trì Ecomaint

Ngày 19/08/2013, tại Công ty CP ACECOOK Việt Nam diễn ra buổi lễ khởi động dự án “ Triển khai phần mềm Quản lý thiết bị và bảo trì (Vietsoft – Ecomaint)” giữa Công ty TNHH phần mềm Nam Việt (Vietsoft) và Công ty CP ACECOOK Việt Nam. Tham dự có sự góp mặt lãnh đạo và các thành viên của hai đội dự án.

Năm 1993, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam được thành lập trên cơ sở đầu tư của tập đoàn Acecook – một trong những tập đoàn sản xuất mì ăn liền lớn nhất tại Nhật Bản. Đến nay, Acecook vững tin với mục tiêu trở thành công ty sản xuất thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam và sánh vai cùng các các doanh nghiệp toàn cầu có uy tín trên thế giới
Trên nền tảng công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến. Công ty Acecook Việt Nam đang được biết đến là một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm ăn liền với hệ thống 07 nhà máy, 04 chi nhánh kinh doanh, hơn 300 đại lý phân phối, phủ hàng trên 95% điểm bán lẻ trải khắp từ Bắc chí Nam. 
Cũng như hầu hết các Doanh nghiệp sản xuất khác, đặc biệt với việc xuất thân là Doanh nghiệp Nhật thì Acecook luôn xem việc quản lý, bảo hành, bảo dưỡng máy móc thiết bị một phần quan trọng không thể thiếu trong quá trình sản xuất của Doanh nghiệp. Sau thời gian tìm hiều và lựa chọn nhà cung cấp phần mềm với những tiêu chí vô cùng khắt khe về độ tin cậy và chất lượng sản phẩm dịch vụ, Acecook đã quyết định chọn Vietsoft là đối tác triển khai phần mềm Vietsoft – Ecomaint đáng tin cậy cho Doanh nghiệp. 
Quá trình triển khai phần mềm chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn I sẽ triển khai tại nhà máy chính tại TP.HCM. Giai đoạn II sẽ triển khai tại tất cả các nhà máy còn lại. Trong quá trình triển khai phần mềm Quản lý thiết bị và bảo trì, Vietsoft sẽ phối hợp đào tạo, tư vấn mã hóa dự liệu, chuẩn hóa quy trình cho hệ thống đạt hiệu quả cao nhất.
Sự hợp tác giữa Vietsoft và Acecook càng khẳng định hiệu quả của giải pháp đối với các doanh nghiệp sản xuất nói chung và doanh nghiệp ngành thực phẩm nói riêng. Đặc biệt, với cam kết khẳng định niềm tin khách hàng bằng việc triển khai tận tình, tính trung thực, hiệu quả trong công việc, hai bên cam kết nỗ lực hợp tác để việc triển khai diễn ra thành công tốt đẹp.