Remington International triển khai phần mềm bảo trì thiết bị Ecomaint.

Remington International triển khai phần mềm bảo trì thiết bị Ecomaint.

Sắp tới đây, Công ty TNHH Remington International triển khai phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS Ecomaint. Sau một thời gian trao đổi giữa 2 bên, Công ty TNHH Remington International và Vietsoft đã cùng nhau tổ chức lễ khởi động dự án tại nhà máy công ty ở KCN Mỹ Phước 3, Bến Cát Bình Dương.

Công ty TNHH Remington International được thành lập tại Việt Nam năm 2007 với 100% vốn nước ngoài từ Mỹ bởi tập đoàn Remington Products,  một tập đoàn có trụ sở tại New York chuyên sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe cá nhân từ những năm 1937. Hiện nay Remington Products đã phát triển thành 1 trong 5 thương hiệu chăm sóc sức khỏe đầu thế giới với hơn 40 000 cửa hàng trên 85 quốc gia. Lĩnh vực chính của Remington International hiện nay chính là sản xuất các sản phẩm giày dép và các trang bị dùng trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Công ty luôn tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất của Mỹ về kiểm soát chất lượng, thực hành sản xuất an toàn. Hiện công ty đã đạt các chứng chỉ FDA, ISO 13485: 2016.

Theo ban lãnh đạo công ty “Để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thực hành sản xuất an toàn của Hoa Kỳ, cùng những thách thức, biến động lớn của thị trường trước tình hình dịch bệnh NCOV-19, công ty Remington International đã quyết định đầu tư cải tiến công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất và sử dụng hiệu quả hơn các trang thiết bị hiện có. Trong đó bao gồm việc Remington International triển khai phần mềm CMMS Ecomaint.”

Việc áp dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS Ecomaint vào quản lý tài sản và bảo trì là một trong những dự án quan trọng để nâng cao chất lượng sản xuất. Khi đưa vào vận hành, Remington kỳ vọng phần mềm sẽ giúp quản lý tổng thể trang thiết bị trong nhà máy của công ty, nâng cao năng lực quản lý và kỹ thuật của bộ phận bảo trì, đảm bảo môi trường sản xuất an toàn và có hiệu quả cao.