May Duy Minh triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp Vietsoft ERP for Garment

Sau thời gian tìm hiểu  đánh giá Công ty Cổ Phần May Duy Minh đã tin tưởng chọn đối tác Vietsoft triển khai hệ thống ERP for Garment để tối ưu hóa toàn bộ hoạt động của đơn vị trong thời gian sắp tới.

 

Ngày 16/05 vừa qua, tại trụ sở chính của Công ty May Duy Minh ở KCN Bảo Minh, Nam Định, đã diễn ra lễ Kick off dự án với sự tham gia của Vietsoft cùng đội dự án của Duy Minh.

Vietsoft ERP for Garment là giải pháp ERP chuyên dụng cho ngành Dệt May. Được thiết kế dựa trên kinh nghiệm lâu năm của Vietsoft, giải pháp có khả năng mở rộng và phù hợp với loại hình sản xuất FOB hay CMT giúp các doanh nghiệp ngành may như Duy Minh có thể quản trị tổng thể toàn bộ doanh nghiệp của mình trên một hệ thống tích hợp.  

 

Dự án sẽ được triển khai tại 2 đơn vị nhà máy của Duy Minh, với 2 giai đoạn triển khai bao gồm các phân hệ: , Quản lý nhân sự, chấm công, tính lương, quản lý quy trình công nghệ, quản lý kinh doanh hàng may mặc, quản lý tồn kho, quản lý lập kế hoạch và kiểm soát tiến độ sản xuất…..

 

 

Với việc triển khai một giải pháp chuyên dụng cho ngành may mặc như ERP for Garment sẽ giúp Duy Minh cắt giảm chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp, giúp thông tin giữa các bộ phận được thông suốt, sản xuất không bị ngừng hay không kịp tiến độ do lưu chuyển thông tin giữa các bộ phận không kịp thời. 

Những chia sẻ tâm huyết từ ban lãnh đạo Duy Minh đã giúp bầu không khí của lễ kick off diễn ra đầy cảm xúc. Điều này làm mỗi thành viên dự án của Vietsoft cũng ý thức sâu sắc hơn trách nhiệm của mình với những kỳ vọng mà Duy Minh đã tin tưởng đặt vào dự án lần này.

 

Lễ kick – off dự án ERP for Garment cũng giúp truyền tải thông điệp về quyết tâm triển khai thành công hệ thống từ ban lãnh đạo 2 bên đến đội ngũ dự án. Đồng thời là cột mốc đánh dấu sự đổi mới cả công nghệ và tư duy công việc tại Duy Minh, tạo ra nguồn năng lượng tích cực để mỗi cá nhân có thể làm tốt nhất vai trò của mình, góp phần đưa dự án cán đích nhanh chóng và hiệu quả.

 

 

Được biết, Duy Minh là một là đơn vị chuyên May Gia Công và May Xuất Khẩu trực thuộc Tập đoàn Thiên Nam Thịnh Vượng. Công ty có quy mô trên 4000 lao động, chuyên sản xuất các mặt hàng thời trang, hàng sơ mi dệt thoi và quần âu cao cấp xuất khẩu sang các thị trường Trung Quốc, Nhật Bản, Úc, Mỹ và một số nước Châu Âu,.. Công ty có hệ thống nhà máy được xây dựng mới, hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế đã được đánh giá tiêu chuẩn WRAP, chứng chỉ BSCI về sản xuất tuân thủ trách nhiệm toàn cầu và trách nhiệm xã hội trong kinh doanh.

 Nguồn Vietsoft.