Gọi ngay +84986.778.578 | sales@vietsoft.com.vn

Vietsoft triển khai ERP SAP cho Tân Long

Ngày 27 tháng 08 năm 2016, sau khi cân nhắc giữaVietsoft và một số nhà cung cấp phần mềm khác, Công ty TNHH TM&DV Kỹ Thuật Tân Long đã chọn Vietsoft làm nhà cung cấp Hệ Thống Quản Trị Nguồn Lực Doanh Nghiệp ERP SAP Business One.

Theo thỏa thuận hợp đồng, Vietsoft sẽ triển khai phiên bản mới nhất SAP Business One cho toàn bộ các mảng kinh doanh của Tân Long bao gồm các phân hệ: Quản lý bán hàng (Sales & Distributions); Tài chính kế toán (Financial); Quản lý kho (Inventory)… cho Tân Long.Thông tin về Vietsoft

Được thành lập từ những năm đầu thế kỷ 21, Công ty Phần mềm Nam Việt (Vietsoft) là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp sớm nhất tại Việt Nam với sản phẩm ERP dành cho riêng cho doanh nghiệp may trong nước.
 
Trong chiến lược phát triển của Vietsoft, đối tác là mắt xích quan trọng, là cầu nối để cung cấp những hệ thống CNTT ưu việt tới khách hàng. Chiến lược hợp tác của Vietsoft: Lâu dài, tin cậy,bền vững, hiệu quả, cùng phát triển.
Thông tin về Công ty TNHH TM&DV Kỹ Thuật Tân Long

Công ty Charles Wembley được thành lập tại Singapore vào năm 1980. Đến năm 1989, Công ty Charles Wembley bắt đầu đầu tư vào thị trường Việt Nam, thành lập nên Công ty TNHH TM&DV Kỹ Thuật Tân Long là một trong những công ty tiên phong trong việc cung cấp trang thiết bị y tế tại Việt Nam. Hiện nay, công ty chúng tôi có văn phòng và phòng trưng bày ở Việt Nam (Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Đà Nẵng) và Campuchia (Phnom Penh. Siem Reap).
 
Công ty TNHH TM&DV Kỹ Thuật Tân Long đã trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị y tế lớn nhất Việt Nam. Phần lớn các sản phẩm y tế của công ty được sử dụng trong Phòng phẫu thuật, Hồi sức và Cấp cứu, Gây mê, Sơ sinh, Tiết niệu, Nhãn khoa…Tân Long là nhà phân phối cho nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Masimo, Fisher & Paykel, SLE, Scottcare, Medispec, Barkey, Seca, OES Medical, Rimsa,… Với khẩu hiệu “Sự hài lòng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi”. Đây là hướng đi và mỗi ngày, Tân Long luôn cố gắng hết sức có thể để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Do đó, với việc ứng dụng ERP SAP sẽ giúp Tân Long tối ưu hóa việc vận hành hoạt động kinh doanh một cách thông suốt và hiệu quả hơn. Từ đó đảm bảo các hoạt động giao dịch kinh doanh với khách hàng luôn được nhanh chóng và tiện lợi. Đồng thời, ban lãnh đạo cũng sẽ ra các quyết định quan trọng một cách kịp thời hơn nhờ vào sự hỗ trợ phân tích dữ liệu chính xác của hệ thống SAP Business One.
 

Thông Tin Vietsoft

c-address Địa chỉ : 91 Nguyễn Trọng Lội,
    Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
c-telephone Điện thoại : 028.38 110 770
mail Email : sales@vietsoft.com.vn

c-webpage Skype : duongthuy1385

Giờ Làm Việc

  • Thứ 2-Thứ 6: 8:00-17:00
  • Thứ 7: 08:00-12:00
  • Chủ Nhật: Không làm việc

 

 

 

 

Kết Nối Với Vietsoft

Visit Us On FacebookCheck Our FeedVisit Us On TwitterVisit Us On Linkedin

Đăng Ký Nhận Tin

100% Bảo mật. Không spam.