Gọi ngay +84986.778.578 | sales@vietsoft.com.vn

Vietsoft phối hợp tổ chức hội thảo Doanh Nghiệp về TPM cho Doanh nghiệp Đồng Nai

Hiện nay, TPM đã ngày một áp dụng rộng rãi tại VN, nhưng nhiều doanh nghiệp hiện vẫn loay hoay chưa thể áp dụng tốt công cụ này vào công việc bảo trì của mình.

Để cung cấp thêm thông tin về các công cụ quản lý bảo trì hiện đại cho đội ngũ kỹ thuật viên bảo trì, Hội Cơ Khí Tp.HCM đã phối hợp cùng Công ty TNHH Phần mềm Nam Việt (Vietsoft) và Công ty CP Năng Suất Xanh, chuyên đào tạo về quản lý sản xuất và bảo trì đồng tổ chức:

HỘI THẢO

“Ứng dụng Bảo trì năng suất toàn diện TPM để cải thiện quản lý bảo trì và nâng cao hiệu quả sử dụng thiết bị tại doanh nghiệp”

Trong hội thảo, PGS.TS. Phạm Ngọc Tuấn  đã có phần trình bày hết sức lý thú về việc ứng dụng TPM vào công tác bảo trì hiện nay. Từ đó nhấn mạnh ý nghĩa vai trò TPM với lợi nhuận và phát triển lâu dài của một Doanh nghiệp.

DSC04217

Nội dung hội thảo cũng hướng tới các công cụ hỗ trợ cho việc thực hiện TPM tại doanh nghiệp như việc ứng dụng Hệ thống quản lý bảo trì bằng máy tính CMMS, giải pháp Bảo trì tự quản Autonomus Maintenance.

DSC04294

Đến tham dự chương trình lần này có sự hiện diện của hơn 70 đại biểu là các lãnh đạo doanh nghiệp, kỹ thuật viên sản xuất, nhân viên bảo trì tại các KCN lớn ở Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là dịp để các doanh nghiệp cùng nhau trao đổi và chia sẽ các kinh nghiệm thực tiển trong việc áp dụng TPM vào công tác bảo trì và tìm kiếm những giải pháp để nâng cao hiệu quả quản lý máy móc thiết bị.

Trong buổi hội thảo, Vietsoft cũng đã giới thiệu tới các Doanh nghiệp những tính năng mới trong phiên bản 9.0 vừa ra mắt của phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Ecomaint. Đồng thời thông qua những trao đổi, góp ý trực tiếp từ phía các Doanh nghiệp sẽ giúp cho Vietsoft không ngừng hoàn thiện sản phẩm của mình sao cho sát nhất với nhu cầu thực tiễn của Doanh nghiệp trong những phiên bản mới sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

P_20170421_105259

Thông Tin Vietsoft

c-address Địa chỉ : 91 Nguyễn Trọng Lội,
    Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
c-telephone Điện thoại : 028.38 110 770
mail Email : sales@vietsoft.com.vn

c-webpage Skype : duongthuy1385

Giờ Làm Việc

  • Thứ 2-Thứ 6: 8:00-17:00
  • Thứ 7: 08:00-12:00
  • Chủ Nhật: Không làm việc

 

 

 

 

Kết Nối Với Vietsoft

Visit Us On FacebookCheck Our FeedVisit Us On TwitterVisit Us On Linkedin

Đăng Ký Nhận Tin

100% Bảo mật. Không spam.