Gọi ngay +84986.778.578 | sales@vietsoft.com.vn

Vietsoft khởi động dự án triển khai CMMS cho công ty Pilmico Việt Nam

Vietsoft khởi động dự án triển khai Phần mềm quản lý thiết bị và bảo trì CMMS (Computerized Maintenance Management System) cho công ty Pilmico Việt Nam.

Vietsoft khởi động dự án triển khai CMMS cho công ty Pilmico VHF Việt Nam

Ngày 22/01/2018 vừa qua, Công ty Phần Mềm Nam Việt (Vietsoft) và Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Pilmico Việt Nam đã chính thức ký kết hợp đồng triển khai dự án phần mềm Quản Lý Thiết Bị và Bảo Trì – Vietsoft Ecomaint.

Phần mềm Vietsoft Ecomaint là một Phần mềm quản lý thiết bị và bảo trì phổ biến (Computerized Maintenance Management System) giúp cho Pilmico VN quản lý toàn bộ công tác bảo trì bảo dưỡng, giúp giảm hư hỏng đột xuất, gia tăng hiệu suất toàn bộ (Overal Equipment Effectiveness – OEE) của thiết bị, đồng thời tuân thủ các quy định về hiệu chuẩn và kiểm định thiết bị.

Vietsoft khởi động dự án triển khai CMMS cho công ty Pilmico VHF Việt Nam 2

Pilmico là công ty con của Công ty Pilmico Internationnal Pte.LTD tại Manila, Philippines, thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Aboitiz Equity Ventures, Inc, chuyên sản xuất bột mì, thức ăn gia súc cho lợn và một số sản phẩm khác dành cho gia cầm.

Pilmico Việt Nam (http://pilmicovhf.vn) chuyên sản xuất, phân phối thức ăn thủy sản chất lượng cao cho cá tra, cá rô phi, cá lóc và cá chẽm. Hệ thống nhà máy của Pilmico được xây dựng với hơn 40.000 m2 trên Quốc lộ 30 cạnh sông Tiền. Ước tính mỗi năm, nhà máy có thể sản xuất 300.000 tấn thức ăn thủy sản chất lượng cao.

Vietsoft tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai Giải pháp quản lý thiết bị và bảo trì – CMMS hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

 

Thông Tin Vietsoft

c-address Địa chỉ : 91 Nguyễn Trọng Lội,
    Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
c-telephone Điện thoại : 028.38 110 770
mail Email : sales@vietsoft.com.vn

c-webpage Skype : duongthuy1385

Giờ Làm Việc

  • Thứ 2-Thứ 6: 8:00-17:00
  • Thứ 7: 08:00-12:00
  • Chủ Nhật: Không làm việc

 

 

 

 

Kết Nối Với Vietsoft

Visit Us On FacebookCheck Our FeedVisit Us On TwitterVisit Us On Linkedin

Đăng Ký Nhận Tin

100% Bảo mật. Không spam.