Gọi ngay +84986.778.578 | sales@vietsoft.com.vn

Vietsoft chuyển giao hệ thống SAP® Business One cho Behn Meyer Việt Nam.

Công ty TNHH Behn Meyer Việt Nam là thành viên của tập đoàn Behn Meyer tại Malaysia. Hiện tại tập đoàn Behn Meyer đang vận hành sản phẩm SAP All in One và tại Việt Nam sản phẩm SAP® Business One là một lựa chọn cho việc quản lý quá trình kinh doanh và tích hợp với hệ thống SAP All in One tại công ty mẹ

Ngày 24 tháng 02 năm 2010 tại văn phòng đại diện Công ty TNHH Behn Meyer Việt Nam (Số 36, đường số 06, KCN Việtnam Singapore, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương) đã diễn ra lễ ký kết Hợp đồng chuyển giao hệ thống phần mềm SAP® Business One giữa Công ty TNHH phần mềm Nam Việt và Công ty TNHH Behn Meyer Việt Nam.

Công ty TNHH Behn Meyer Việt Nam là thành viên của tập đoàn Behn Meyer tại Malaysia. Hiện tại tập đoàn Behn Meyer đang vận hành sản phẩm SAP All in One và tại Việt Nam sản phẩm SAP® Business One là một lựa chọn cho việc quản lý quá trình kinh doanh và tích hợp với hệ thống SAP All in One tại công ty mẹ. Việc đưa vào triển khai và vận hành hệ thống SAP® Business One cũng góp phần giảm chi phí đầu tư cũng như thời gian triển khai. Đây là một giải pháp tối ưu cho mô hình các công ty con muốn tích hợp với các công ty mẹ.

post 14.1Ông Chin Kok Yew – Trưởng ban dự án triển khai SAP® Business One phía Behn Meyer Việt Nam phát biểu ý kiến.

SAP® Business One là một giải pháp ERP của SAP, tập đoàn cung cấp giải pháp quản lý doanh nghiệp hàng đầu thế giới, được tích hợp toàn diện, cung cấp một khung nhìn tổng thể của các hoạt động doanh nghiệp từ quan hệ khách hàng, tới sản xuất và tài chính. Đơn giản nhưng mạnh mẽ, SAP® Business One cung cấp cho những nhà quản lý một công cụ hữu hiệu với các thông tin được cập nhật thường xuyên để đưa ra những quyết định quản lý thông minh nhất.

Để đi đến Lễ ký kết lần này là kết quả của quá trình hợp tác chặt chẽ, cả hai bên đã nỗ lực không ngừng trong suốt quá trình làm việc.

Tới dự Lễ ký kết, có sự tham dự của các đại diện: Bà Nguyễn Minh Hà, Giám đốc Công ty phần mềm Vietsoft; Bà Khấu Thị Thiên Kim, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Behn Meyer Việt Nam; cùng các chuyên viên tham gia nhóm dự án của cả hai Công ty.

post 14.2Bà Nguyễn Minh Hà(trái) – Giám đốc Vietsoft và Bà Khấu Thị Thiên Kim (phải) – Giám đốc Behn Meyer Việt Nam trong buổi ký hợp đồng triển khai SAP® Business One

Với quyết tâm và tâm huyết của đội ngũ chuyên gia tư vấn triển khai trong nhóm dự án nói riêng, cũng như Công ty phần mềm Vietsoft nói chung, tất cả cùng tin tưởng rằng thành công của dự án này sẽ góp thêm phần khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường phần mềm tại Việt Nam của Vietsoft.

Vietsoft – SAP Partner

Leave a comment

Thông Tin Vietsoft

c-address Địa chỉ : 91 Nguyễn Trọng Lội,
    Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
c-telephone Điện thoại : 028.38 110 770
mail Email : sales@vietsoft.com.vn

c-webpage Skype : duongthuy1385

Giờ Làm Việc

  • Thứ 2-Thứ 6: 8:00-17:00
  • Thứ 7: 08:00-12:00
  • Chủ Nhật: Không làm việc

 

 

 

 

Kết Nối Với Vietsoft

Visit Us On FacebookCheck Our FeedVisit Us On TwitterVisit Us On Linkedin

Đăng Ký Nhận Tin

100% Bảo mật. Không spam.