Gọi ngay +84986.778.578 | sales@vietsoft.com.vn

SAP trao chứng nhận Liên minh Đại học SAP UAP

(DĐDN) Ngày 8-12-2011, tại khách sạn Sheraton – TP Hồ Chí Minh, SAP đã chính thức trao giấy chứng nhận thành viên chương  trình Liên minh Đại học SAP UAP cho 3 trường Đại học Việt Nam: Trường Đại học RMIT Việt Nam, Đại học Việt Đức và Ðại học Kinh tế – Luật (thuộc Ðại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh).

post 31.1                      Lễ ký kết của SAP với Đại học Kinh tế Luật


Ðộng thái này như một lời khẳng định về sự tin tưởng của SAP vào đội ngũ nguồn nhân lực trong tương lai của Việt Nam, đồng thời thể hiện rõ quyết tâm của các trường Ðại học Việt Nam trong việc trang bị những kỹ năng thực tế cho sinh viên, giúp đáp ứng được những nhu cầu của thị trường và doanh nghiệp.

post 31.2                   Lễ trao giấy chứng nhận của SAP với Đại học Kinh tế Luật

Ông Srinivas Adimulam – Tổng giám đốc SAP Việt Nam chia sẻ: “Chương trình liên minh Đại học SAP UAP là một trong những bước phát triển chiến lược của SAP tại Việt Nam. Chương trình hợp tác đào tạo SAP UAP sẽ giúp đáp ứng được các chiến lược phát triển tham vọng của SAP tại Việt Nam trong đó có mục tiêu phát triển đội ngũ lãnh đạo CNTT và doanh nghiệp thế hệ mới, đồng thời khẳng định cam kết đầu tư lâu dài vào thị trường Việt Nam nhằm khai thác các tiềm lực kinh tế và con người nơi đây và giúp các doanh nghiệp Việt Nam đạt được những bước  phát triển nhanh hơn và hiệu quả hơn”.

post 31.3                        Lễ trao giấy chứng nhận của SAP với Đại học Việt Đức

Chương trình liên minh Đại học SAP UAP (University Alliance Program – Chương trình liên minh Đại học) là một sáng kiến toàn cầu, cung cấp cho các trường Ðại học công cụ vànguồn lực cần thiết để phát triển các chương  trình giảng dạy sáng tạo bằng cách sử dụng những phần mềm tiên tiến nhất. Bằng cách mở ra những "cửa sổ vào thế giới kinh doanh", chương trình sẽ giúp các sinh viên làm giàu kinh nghiệm thực tiễn về khả năng công nghệ hỗ trợ cho các quy trình kinh doanh và hỗ trợ việc ra các quyết định chiến lược.

Chương trình UAP nâng cao chất lượng đào tạo bậc Ðại học bằng cách kếp hợp giữa kiến thức các quy trình kinh doanh tích hợp cũng như những kinh nghiệm chuyên môn công nghệ của SAP. Chương trình giúp xây dựng một nền tảng, giới thiệu những tập quán kinh doanh tốt nhất trong ngành cho sinh viên. Khách hàng và đối tác của SAP cũng sẽ hợp tác chặt chẽ và gắn bó với các trường thành viên của chương trình. Điều này sẽ mở ra những cơ hội mới giúp các doanh nghiệp tuyển được những sinh viên tài năng  nhất trong chương trình cũng như giúp sinh viên được  tiếp cận và có được những kinh nghiệm thực tế trong nhiều ngành.

post 31.4                   Lễ trao giấy chứng nhận với Đại học RMIT Việt Nam

Bắt đầu năm 1988 tại Đức, chương trình đến nay đã mở rộng ra hơn 1.100 trường học tại 50 quốc gia đã tham gia vào chương trình SAP UAP trên toàn thế giới, và hiện tại có khoảng 200.000 sinh viên mỗi năm trực tiếp sử dụng phần mềm SAP trong chương trình học.

Trường Ðại học Kinh tế – Luật đã chính thức là trường Ðại học thứ ba trong cả nước tham gia vào chương trình hợp tác đào tạo SAP UAP (University Alliance Program – Chương trình liên minh Đại học) sau hai trường Đại học RMIT và Đại học Việt – Đức (VGU). Ông Hoàng Vĩnh Long – Phó Hiệu trưởng trường Ðại học Kinh tế – Luật cho biết: “Việc tham gia vào chương trình liên minh Đại học với SAP cũng nằm trong chiến lược phát triển của trường. Chúng tôi luôn chuyển động để phát triển cùng với nền kinh tế. Việc hợp tác trong chương trình liên minh đại  học với SAP chính là một nỗ lực phấn đấu hoàn thành mục tiêu đào tạo, quản lý và phát triển sinh viên có năng lực và thích ứng cao với nền kinh tế công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế."

Ông Hoàng Vĩnh Long cũng chia sẻ: "Việc ứng dụng các phần mềm quản trị doanh nghiệp thông minh trong các doanh nghiệp đang trở thành một nhu cầu tất yếu, và là yếu tố cần thiết để phát triển. Do đó, nhu cầu về nguồn nhân lực này trong xã hội sẽ ngày càng gia tăng, và trong thời gian tới sẽ trở thành một trong những ngành thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng sinh viên của trường sau khi tham gia chương trình hợp tác đào tạo này sẽ nâng cao lợi thế cạnh tranh để thich nghi tốt hơn với môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.”

Cùng hợp tác trong dự án này, công ty CP Global CyberSoft (GCS) đóng vai trò quan trọng  là  một nhà tư vấn chuyên môn(SAP ServicePartner), hỗ trợ hướng dẫn về mặt kỹ thuật, đào tạo đồng thời giải quyết những thắc mắc về công nghệ, giải pháp cho các giáo viên và sinh viên. Ông Ngô Ðức Chí – Tổng Giám đốc GCS cho biết: “Là đối tác của SAP trong rất nhiều dự án triển khai phần mềm SAP tại Việt Nam, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình trong việc chuyển giao những kinh nghiệm chuyên môn nhằm đào tạo ra những kỹ sư công nghệ có đầy đủ các kỹ năng và kiến thức thực tế, sẵn sàng đón nhận công việc ngay sau khi tốt nghiệp.”

"Với 170,000 khách hàng trên toàn  cầu và 170 khách hàng và các cơ quan chính phủ tại thị trường Việt Nam đang sử dụng các giải pháp của SAP nhằm quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn, các chuyên gia được đào tạo về SAP hiện là một trong những chuyên gia được săn đón nhiều nhất trong giới công nghệ dành cho doanh nghiệp.” Bà Alicia Woo, Giám đốc phụ trách chương trình SAP UAP khu vực Đông Nam Á tiết lộ: “Chương trình UAP sẽ giúp trang bị cho sinh viên những kỹ năng SAP, đem lại những cơ hội nghề nghiệp giá trị cao. Những sinh viên tốt nghiệp này sẽ có những lợi thế cạnh tranh đặc biệt trong bối cảnh thiếu hụt nghiêm trọng các chuyên gia tư vấn SAP tại Việt Nam cũng như trong khu vực.”

Không chỉ đem lại lợi ích cho sinh viên, chương trình chính là một cơ hội cho các giảng viên có thể thoải mái sử dụng các phần mềm SAP trong lớp học, tham dự các buổi hội thảo với khách hàng của SAP, được  hỗ trợ để phát triển những chương trình mang tính chất sáng tạo và trở thành một phần của mạng lưới công việc toàn cầu của những người nghiên cứu và các giảng viên. Họ cũng sẽ có lợi thế cạnh tranh trong việc tuyển dụng và giữ chân các sinh viên cũng như có cơ hội tốt hơn trong việc liên kết với những khách hàng địa phương và đối tác của SAP.

Leave a comment

Thông Tin Vietsoft

c-address Địa chỉ : 91 Nguyễn Trọng Lội,
    Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
c-telephone Điện thoại : 028.38 110 770
mail Email : sales@vietsoft.com.vn

c-webpage Skype : duongthuy1385

Giờ Làm Việc

  • Thứ 2-Thứ 6: 8:00-17:00
  • Thứ 7: 08:00-12:00
  • Chủ Nhật: Không làm việc

 

 

 

 

Kết Nối Với Vietsoft

Visit Us On FacebookCheck Our FeedVisit Us On TwitterVisit Us On Linkedin

Đăng Ký Nhận Tin

100% Bảo mật. Không spam.