Gọi ngay +84986.778.578 | sales@vietsoft.com.vn

SAP ra mắt Phần mềm SAP Business One v9.2

Như một món quà Giáng sinh vào dịp cuối năm 2015 cho tất cả người dùng, tập đoàn SAP vừa qua đã ra mắt Phần mềm SAP Business One phiên bản nâng cấp 9.2. Đây chính là phiên bản nâng cấp cuối cùng cho SAP Business One 9 trước khi chúng ta chào đón SAP Business One 10 vào cuối năm nay. Vậy SAP đã đưa những cải tiến gì vào phiên bản này ?

SAP


Bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin thú vị về bản nâng cấp 9.2. Trong đó tập trung nhấn mạnh vào 4 điểm thay đổi quan trọng nhất sẽ giúp khách hàng đơn giản hóa tối đa cách thức vận hành của mình.

 

1. Giao diện trình duyệt web mới cho phần mềm SAP Business One

Với giao diện web base mới trong phần mềm SAP Business One v9.2 từ nay, mọi người sẽ dễ dàng hơn khi truy cập vào phần mềm SAP Business One tại trụ sở thông qua trình duyệt web! Việc truy cập trình duyệt mới này cho phép người dùng đăng nhập một cách an toàn mà không cần cài đặt phần mềm vào máy tính để bàn.

SAP132

2. Thêm module chức năng mới giúp quản lý dự án

Tính năng mới này tậo trung hỗ trợ người dùng về quản lý các dự án, cho phép các doanh nghiệp quản lý các dự án có hiệu quả hơn, bằng cách tập trung dữ liệu tất cả các giao dịch, tài liệu, nguồn lực, và các hoạt động liên quan đến dự án vào 1 hệ thống quản lý.

SAP133

Do đó, người dùng sẽ có thể theo dõi tiến độ công việc, giai đoạn dự án, thời kỳ, và toàn bộ các hoạt động có liên quan đến dự án cũng như phân tích ngân sách và chi phí, và tạo ra các báo cáo thuộc các mặt khác nhau của các dự án như phân tích giai đoạn, các vấn đề phát sinh của dự án, và thống kê các nguồn lực dự án đang tận dụng.

3. Quản lý tài chính

Khái niệm tài sản ảo: Tính năng mới này đã được thiết kế để làm cho việc quản lý tài sản cố định của người dùng hiệu quả hơn – giải phóng người dùng khỏi việc nhập bằng tay một lượng lớn thông tin lặp đi lặp lại, ví dụ, khi công ty người dùng mua của tài sản cố định giống nhau với số lượng lớn.

SAP134

4. Liên kết đăng tải bút toán nhật ký với các tài liệu tiếp thị:

Bây giờ người dùng có các lựa chọn về việc tách các bài đăng bút toán nhật ký theo dòng tài liệu gốc của chúng, việc này đem lại sự hỗ trợ to lớn cho quá trình kiểm toán thuế. Tính năng này có nghĩa là các dòng tài liệu được đăng lên cùng một tài khoản sổ cái sẽ không bị hợp nhất thành một dòng bút toán nhật ký nữa. Thay vào đó, mỗi dòng bút toán nhật ký có một số tham chiếu để có thể theo dõi lại dòng tài liệu gốc.

Kích hoạt tài khoản hàng hóa được vận chuyển: Tài khoản hàng hóa được vận chuyển này được phép sử dụng cho các công ty kê khai thường xuyên. Vì vậy, khi việc giao hàng và các vấn đề hoá đơn xảy ra trong thời kỳ tài chính khác nhau thì tài khoản này được sử dụng để gửi hàng thay vì sử dụng tài khoản giá vốn hàng bán.

Gia hạn các cấp tài khoản sổ cái tổng hợp: bây giờ có thể xác định một hệ thống tài khoản kế toán cho công ty của người dùng với các tài khoản sổ cái tổng hợp tăng lên 10 cấp.

Đổi tên các ngăn của hệ thống tài khoản kế toán: Bây giờ người dùng có thể đổi tên các ngăn trong hệ thống tài khoản kế toán của cửa sổ các tài khoản. Trong khi các tên của ngăn cập nhật có thể được phản ánh trong các báo cáo và việc ứng dụng rộng rãi các chức năng khác.

5. Quản lý Chi phí sản xuất tiêu chuẩn

Những thủ tục cập nhật chi phí sản xuất tiêu chuẩn cho người dùng sự tùy chọn để đồng bộ hóa các chi phí sản xuất tiêu chuẩn đã dự toán định kỳ với các chi phí định giá thực tế của mặt hàng đó.

Chi phí sản xuất tiêu chuẩn này gom lại thủ tục cho các hạng mục cấp trên giúp người dùng tùy chọn để gom lại các chi phí đã dự toán của mục và các thành phần nguồn vào trong chi phí tiêu chuẩn sản xuất của hạng mục trên thông qua tất cả các cấp hóa đơn nguyên vật liệu. Sự đình trệ của chi phí tiêu chuẩn sản xuất của hạng mục trên sau đó hoàn toàn có thể nhìn thấy trong cửa sổ hóa đơn của các nguyên vật liệu và có thể được sử dụng như một điểm chuẩn để so sánh với chi phí sản xuất thực tế.

Đây chỉ là một số trong những điểm nổi bật của phiên bản mới về giai phap hoach dinh tai nguyen doanh nghiep SAP Business One v9.2 này. Để tìm hiểu thêm về những tính năng này và những cái khác trong phiên bản v9.2 – và làm thế nào chúng có thể có thể giúp người dùng – click vào banner bên dưới để yêu cầu một bản demo miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Vietsoft Co., Ltd.
91 Nguyễn Trọng Lội, p.4, Q. Tân Bình, TP.HCM.
Tel: (+848) 38 110 770 ( Ext:109)
Email: sales@vietsoft.com.vn

Thông Tin Vietsoft

c-address Địa chỉ : 91 Nguyễn Trọng Lội,
    Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
c-telephone Điện thoại : 028.38 110 770
mail Email : sales@vietsoft.com.vn

c-webpage Skype : duongthuy1385

Giờ Làm Việc

  • Thứ 2-Thứ 6: 8:00-17:00
  • Thứ 7: 08:00-12:00
  • Chủ Nhật: Không làm việc

 

 

 

 

Kết Nối Với Vietsoft

Visit Us On FacebookCheck Our FeedVisit Us On TwitterVisit Us On Linkedin

Đăng Ký Nhận Tin

100% Bảo mật. Không spam.