Gọi ngay +84986.778.578 | sales@vietsoft.com.vn

SAP mua thêm giải pháp quản lý khai thác thông tin

Hãng SAP vừa tuyên bố ý định mua từ Công ty Cundus các giải pháp Financial Statement Factory và informationCollector để quản lý việc khai thác thông tin.


SAP cũng có quyền sở hữu đối với các tài sản trí tuệ và các hợp đồng với khách hàng của Công ty Cundus, và sẽ thuê lại một số nhân viên của công ty này.

Trong khi đó, Cundus sẽ tiếp tục làm việc như một nhà cung cấp dịch vụ phân tích kinh doanh chiến lược độc lập, bao gồm cả hoạt động tư vấn cho những giải pháp cho việc quản lý khai thác thông tin đã được bán ra.

post 24.1

SAP cho rằng vụ việc này thoả mãn nhu cầu xuất hiện và phát triển mạnh với các sản phẩm giúp cắt giảm số thao tác kết thúc chu kỳ tài chính được làm thủ công trước đây và đảm bảo việc làm cộng tác của các nhân viên.

Giải pháp mới về quản lý khai thác thông tin từ SAP cho phép đẩy nhanh quá trình dịch chuyển trong môi trường tài chính và giúp các doanh nghiệp cắt giảm nguy cơ không tuân thủ pháp luật cũng như chi phí.

Sản phẩm mới sẽ được bán theo từng món và hợp thành giải pháp tổng thể cho việc kết thúc chu kỳ tài chính có thể tích hợp với các sản phẩm "quản lý tài chính" và BusinessObjects cũng như làm việc trong các môi trường cởi mở và không đồng nhất từ các nhà cung cấp khác.

Việc hoàn tất hợp đồng được dự kiến trong năm nay, các điều khoản và giá chuyển nhượng giải pháp không được tiết lộ.

Nguồn PCWorld
Vietsoft – SAP Partner

 

Comments (5)

Leave a comment

Thông Tin Vietsoft

c-address Địa chỉ : 91 Nguyễn Trọng Lội,
    Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
c-telephone Điện thoại : 028.38 110 770
mail Email : sales@vietsoft.com.vn

c-webpage Skype : duongthuy1385

Giờ Làm Việc

  • Thứ 2-Thứ 6: 8:00-17:00
  • Thứ 7: 08:00-12:00
  • Chủ Nhật: Không làm việc

 

 

 

 

Kết Nối Với Vietsoft

Visit Us On FacebookCheck Our FeedVisit Us On TwitterVisit Us On Linkedin

Đăng Ký Nhận Tin

100% Bảo mật. Không spam.