Gọi ngay +84986.778.578 | sales@vietsoft.com.vn

SAP hợp tác cùng Apple hỗ trợ nền tảng ERP cho iPhone và iPad

Apple cho biết họ đã kí thỏa thuận hợp tác với SAP một trong những công ty cung cấp giải pháp ERP doanh nghiệp lớn nhất thế giới để phát triển các ứng dụng doanh nghiệp ERP trên nền tảng di động.

Cook-McDermott

CEO của Apple – Tim Cook (trái) và CEO của SAP – Bill McDermott (phải) đã có cuộc gặp tại tổng hành dinh Apple ở Cupertino để công bố về việc hợp tác giữa 2 bên


Sự hợp tác này sẽ biến đổi cách mà iPhone và iPad đang được sử dụng trong doanh nghiệp bằng cách kết hợp sự đổi mới không ngừng và tính bảo mật cao của hệ thống iOS với khả năng quản lý các tác vụ doanh nghiệp chuyên sâu của SAP trong lĩnh vực phần mềm ERP", Tim Cook, Giám đốc điều hành của Apple chia sẻ "Là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực phần mềm doanh nghiệp với hơn 76% các giao dịch kinh doanh toàn cầu được thực hiện thông qua các hệ thống phần mềm của SAP cung cấp, SAP xứng đáng là đối tác lý tưởng để giúp chúng tôi thay đổi cách thức mà các doanh nghiệp trên thế giới đang vận hành trên iPhone và iPad. Thông qua một bộ công cụ phát triển phần mềm- SDK (Software Development Kit) mới, chúng tôi đang tạo điều kiện tốt nhất cho hơn 2,5 triệu nhà phát triển các ứng dụng mở rộng Add-on của SAP trên toàn cầu chung tay xây dựng các ứng dụng bản địa mạnh mẽ cho hệ thống SAP ERP trên nền tảng di động và khai thác tối đa các khả năng đáng kinh ngạc vốn chỉ các thiết bị chạy nền tảng iOS có thể cung cấp. "

"Chúng tôi tự hào vì mối quan hệ giữa Apple và SAP sẽ thực sự mở ra một cuộc cách mạng mới mang tính đột phá cho hệ thống quản trị doanh nghiệp trên nền tảng di động" Bill McDermott, CEO của SAP cho biết.

“Chúng tôi đang nỗ lực cung cấp cho các nhà kinh doanh những trải nghiệm làm việc nhanh chóng, tiện lợi và trực quan hơn trên iPhone và iPad. Thông qua sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng của SAP ERP và hệ thống iOS, vốn được đánh giá là hệ điều hành di động hàng đầu và an toàn nhất cho người dùng doanh nghiệp, Chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho các khách hàng của mình dữ liệu trực tiếp ở bất kì nơi đâu họ đặt chân đến. Có thể nói cả Apple và SAP đang cùng chia sẻ một cam kết để định hình tương lai cho lĩnh vực quản trị di động, giúp cho thế giới chúng ta vận hành tốt hơn, đem lại cuộc sống tốt hơn cho mọi người. "

1

 

 

Cả hai bên đang có kế hoạch để cung cấp một bộ công cụ phát tiển phần mềm SDK mới dành riêng cho SAP HANA hoạt động trên nền tảng iOS. Từ đó cung cấp cho các nhà thiết kế và phát triển Add-on của SAP ERP trên toàn cầu cũng như các khách hàng của SAP có một công cụ hữu hiệu để nhanh chóng xây dựng các Add-on hỗ trợ cho SAP trên nền tảng iPhone và iPad và SAP. Những ứng dụng bản địa này sẽ hỗ trợ người dùng tương tác với các dữ liệu cốt lõi và quy trình kinh doanh trên SAP ERP/ 4HANA, trong khi vẫn tận dụng đầy đủ các tính năng từ iPhone và iPad như Touch ID®, Location Services và Thông báo.

Với phiên bản mới của SAP Fiori trên ngôn ngữ lập trình của iOS sẽ góp phần nâng những trải nghiệm người dùng trên hệ thống SAP lên một tầm cao mới bằng cách kết hợp nó với những kinh nghiệm người dùng trên nền tảng iOS, tạo ra một công cụ hoàn thiện hỗ trợ phát triển các ứng dụng cho SAP trên iOS trong tương lai. Để hỗ trợ cho 2,5 triệu thành viên trong cộng đồng các nhà phát triển Add-on toàn cầu của SAP có thể tiếp cận, trải nghiệm bộ công cụ SDK mới này, SAP sẽ cho ra mắt một trang học viện SAP để cung cấp các công cụ liên quan và đào tạo cho người dùng mới dành riêng cho iOS trước cuối năm nay.

Là một phần của kế hoạch hợp tác, SAP cũng sẽ phát triển các ứng dụng iOS gốc để hỗ trợ khách hàng của mình quản lý các hoạt động kinh doanh quan trọng trên iphone và iPad. Các ứng dụng này sẽ được viết trên ngôn ngữ lập trình Swift ™, ngôn ngữ lập trình hiện đại, an toàn, mang tính tương tác cao của Apple. Đồng thời vẫn giữ được những nét đặc trưng SAP Fiori giúp người dùng dễ thích ứng.

Là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp các phần mềm ứng dụng doanh nghiệp, SAP giúp các công ty thuộc mọi quy mô và ngành nghề phương thức vận hành tốt hơn. Từ văn phòng đến nhà máy, nhà kho, hệ thống cửa hàng, từ máy tính để bàn tới điện thoại di động – SAP tạo ra mạng lưới liên kết giữa các người dùng, giữa các tổ chức làm việc với nhau, để gắn kết hiệu quả hơn và mở ra tầm nhìn lớn hơn cho doanh nghiệp trước những cơ hội thị trường.

Dự kiến, các ứng dụng và dịch vụ của SAP trên iOS sẽ hỗ trợ cho khoảng 310.000 khách hàng doanh nghiệp và tổ chức cộng động hoạt động hiệu quả, không ngừng điều chỉnh cải tiến hoạt động inh doanh và phát triển bền vững.

Để tìm hiểu thêm về giải pháp ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ ERP – SAP Business One xin vui lòng liên hệ:

Vietsoft Co., Ltd.
91 Nguyễn Trọng Lội, p.4, Q. Tân Bình, TP.HCM.
Tel: (+848) 38 110 770 ( Ext:109)
Email: sales@vietsoft.com.vn
Web: https://www.vietsoft.com.vn

Thông Tin Vietsoft

c-address Địa chỉ : 91 Nguyễn Trọng Lội,
    Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
c-telephone Điện thoại : 028.38 110 770
mail Email : sales@vietsoft.com.vn

c-webpage Skype : duongthuy1385

Giờ Làm Việc

  • Thứ 2-Thứ 6: 8:00-17:00
  • Thứ 7: 08:00-12:00
  • Chủ Nhật: Không làm việc

 

 

 

 

Kết Nối Với Vietsoft

Visit Us On FacebookCheck Our FeedVisit Us On TwitterVisit Us On Linkedin

Đăng Ký Nhận Tin

100% Bảo mật. Không spam.