Gọi ngay +84986.778.578 | sales@vietsoft.com.vn

Vietsoft tham gia SAP Connect 2010

Ngày 9/9/2010, sự kiện SAP Connect 2010 (Kết nối SAP 2010) đã được tổ chức tại TP.HCM, dành cho hơn 200 doanh nghiệp, đối tác tìm hiểu các ứng dụng phần mềm doanh nghiệp SAP.


SAP Connect 2010 ở Việt Nam mang lại cho các doanh nghiệp đã ứng dụng và sắp ứng dụng các giải pháp SAP, các đối tác… điều kiện giao lưu, đối thoại, chia sẻ kinh nghiệm. Doanh nghiệp có thể tìm hiểu cách phát triển và đổi mới môi trường CNTT của họ với các giải pháp của SAP nhằm nắm bắt tình hình hoạt động doanh nghiệp tốt hơn và cuối cùng là thúc đẩy tăng trưởng.

Sự kiện năm nay tập trung vào các chủ để sau: Làm thế nào để các khách hàng có thể trở thành các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất và dẫn đầu trong lĩnh vực hoạt động của họ; Mở rộng tính sẵn sàng của phần mềm doanh nghiệp tại trụ sở (On-premise), theo yêu cầu (On-demand) và trên bất kỳ thiết bị kết nối nào (On-device); Ứng dụng các giải pháp mới nhất theo lộ trình phù hợp với từng doanh nghiệp; Giới thiệu các phương pháp làm việc mới tại công sở thông qua sự thấu hiểu về doanh nghiệp và các thiết bị di động; Những nhân tố đang cách mạng hóa ngành CNTT với những phát triển mới như: điện toán bộ nhớ trong (in-memory computing) và đồng sáng tạo với các đối tác…

post 19.1

Ông Krish Datta, Tổng giám đốc SAP Đông Nam Á cho biết, trọng tâm chiến lược phát triển SAP trong tương lai là giúp các nhân viên làm việc tại văn phòng hay đi công tác có thể dễ dàng làm việc và sử dụng thông tin kinh doanh một cách hiệu quả hơn, đồng thời giúp các doanh nghiệp ở mọi quy mô tăng trưởng bền vững mà vẫn đạt được lợi suất tối ưu.

 

 

Ông Francis Lee, Trưởng đại diện kiêm Tổng giám đốc SAP Việt Nam, cho biết: “Hiện, các doanh nghiệp Việt Nam đang tập trung vào 3 mục tiêu chính: tăng trưởng, cải tiến và tốc độ. SAP đã công bố những công nghệ cho phép các doanh nghiệp có thể kết nối với nhà cung cấp, đáp ứng nhu cầu khách hàng và đưa ra những quyết định tài chính vào bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu và từ bất kỳ thiết bị nào. Những công nghệ SAP giới thiệu phù hợp với lộ trình phát triển của doanh nghiệp, mang đến lợi thế cạnh tranh cho khách hàng bằng cách tiếp sức cho các chiến lược kinh doanh của họ”.

 

(Theo PCWorld)

Leave a comment

Thông Tin Vietsoft

c-address Địa chỉ : 91 Nguyễn Trọng Lội,
    Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
c-telephone Điện thoại : 028.38 110 770
mail Email : sales@vietsoft.com.vn

c-webpage Skype : duongthuy1385

Giờ Làm Việc

  • Thứ 2-Thứ 6: 8:00-17:00
  • Thứ 7: 08:00-12:00
  • Chủ Nhật: Không làm việc

 

 

 

 

Kết Nối Với Vietsoft

Visit Us On FacebookCheck Our FeedVisit Us On TwitterVisit Us On Linkedin

Đăng Ký Nhận Tin

100% Bảo mật. Không spam.