Gọi ngay +84986.778.578 | sales@vietsoft.com.vn

SAP công bố dịch vụ hỗ trợ triển khai cho SAP Business One Onloud

 

chieusinh2

Dịch vụ  triển khai này được cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) cụ thể là  nhu cầu về một phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp toàn diện (ERP) giúp giảm chi phí trả trước và  tối thiểu hoá tổng chi phí CNTT. Thông báo này được đưa ra tại Hội nghị Người Dùng SAP SME được tổ chức tại thành phố New York vào ngày 10 Tháng 11 năm 2015.

Ngày càng có nhiều khách hàng của SAP tìm hiểu và lựa chọn triển khai SAP Business One Cloud. Do đó, Các dịch vụ cung cấp mới là công cụ hữu hiệu từ SAP nhằm hỗ trợ các đối tác với nhiều lựa chọn trong việc triển khai và tiếp cận nhanh chóng hơn cho SAP HANA, cũng như nền tảng điện toán trong bộ nhớ.

Nhân dịp này, SAP  cũng thông báo rằng hiện đã có khoảng có 50.000 khách hàng của mình đang sử dụng SAP Business One. Với tùy chọn triển khai mới này sẽ mở rộng cơ hộp để SAP đóng góp khả năng của mình giúp cho các doanh nghiệp nhỏ tiến tới thành công và phát triển trên nền kinh tế kỹ thuật số. Tận dụng lợi thế do khả năng cung cấp từ SAP mang lại, các đối tác có thể giúp cho các doanh nghiệp SME được vận hành linh hoạt và hiệu quả thông qua chuỗi các hoạt động được logic hoá hợp lý. Giải pháp mới này sẽ có mặt đầu tiên ở Bắc Mỹ và có  kế hoạch mở rộng sang thị trường châu Âu và châu Á vào năm 2016.

Để tăng cường hơn nữa các giải pháp SAP Business One Cloud đã ra mắt vào năm 2012, SAP dự định gia tăng giá trị mang lại cho  đối tác và khách hàng thông qua các tùy chọn giải pháp hoạt động trong những trung tâm dữ liệu vận hành bởi SAP.  Từ đó tạo ra thuận lợi cho việc tiếp cận của người dùng  đến nền tảng cloud. Các dịch vụ mới cung cấp cho việc triển khai SAP Business One Cloud với một loạt các dịch vụ tiện ích bổ sung, chẳng hạn như các tích hợp lưu và phục hồi dữ liệu, khắc phục các lỗi phát sinh và duy trì nền hệ thống hoạt động ổn định.

Đối tác sẽ có ba tùy chọn triển khai Business One Cloud: vận hành dựa trên cloud của đối tác, vận hành theo cấu trúc cloud của bên thứ 3 hoặc dùng ngay trong trung tâm dữ liệu được vận hành bởi SAP

Bất kể loại hình triển khai cloud nào được lựa chọn, khách hàng đều có thể truy cập vào phần mềm SAP một cách nhanh chóng và dễ dàng, cho dù là đầu tư lại phần mềm hoặc đang trong giai đoạn được hỗ trợ.

Dịch vụ cung cấp bởi các đối tác cho phép khách hàng nhanh chóng thu được lợi ích từ các công nghệ tân tiến nhất của SAP ví dụ: như hiệu quả hoá chi phí đầu tư, đáp ứng các nhu cầu từ người dùng nhanh chóng, cung cấp mô hình các giải pháp phần mềm SAP dựa trên nền Cloud. Đối tác của SAP sẽ thường xuyên được bổ sung các dịch vụ hỗ trợ này với các ứng dụng giúp chuyển giao (migration), triển khai, quản lý và hỗ trợ dịch vụ cải tiến nhằm đáp ứng một cách nhanh nhất các yêu cầu của khách hàng đồng thời giúp khách hàng tăng lợi thế cạnh tranh.

Luis Murguia – Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc SAP Business One, SAP SE phát biểu "Chúng tôi cảm thấy cần thiết phải cung cấp cho đối tác của mình các tùy chọn để vận hành ứng dụng SAP Business One Cloud một cách tốt nhất. "Điều này sẽ được mang đến cho người dùng  thông qua toàn bộ quá trình trải nghiệm đặc sắc do SAP mang lại, bao gồm không chỉ là là đơn giản để sử dụng, hiệu quả chi phí mang lại, và khả năng thúc đẩy đáng kể khả năng của SAP HANA."

SAP Business One Cloud rất thích hợp cho các công ty nhỏ và đang phát triển. Bởi đó là những công ty đang tìm kiếm ứng dụng  các giải pháp phần mềm ERP toàn diện cho công ty của họ. Nó cũng rất phù hợp cho các chi nhánh của các doanh nghiệp lớn – những đơn vị đang đòi hỏi một hệ thống nhanh nhẹn và linh hoạt để thích ứng với cấu trúc công ty ngày một lớn hơn. Các giải pháp SAP Business One Cloud là dựa trên web nhưng vẫn cung cấp các chức năng tương tự như phiên bản trên gốc. Khách hàng đạt được lợi ích của việc sử dụng phần mềm trong thời gian thực từ bất cứ nơi nào đồng thời vẫn tích hợp dữ liệu được các quy trình kinh doanh khác nhau quan trọng chẳng hạn như tài chính, kế toán bán hàng và hàng tồn kho.

 

Thông Tin Vietsoft

c-address Địa chỉ : 91 Nguyễn Trọng Lội,
    Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
c-telephone Điện thoại : 028.38 110 770
mail Email : sales@vietsoft.com.vn

c-webpage Skype : duongthuy1385

Giờ Làm Việc

  • Thứ 2-Thứ 6: 8:00-17:00
  • Thứ 7: 08:00-12:00
  • Chủ Nhật: Không làm việc

 

 

 

 

Kết Nối Với Vietsoft

Visit Us On FacebookCheck Our FeedVisit Us On TwitterVisit Us On Linkedin

Đăng Ký Nhận Tin

100% Bảo mật. Không spam.