Gọi ngay +84986.778.578 | sales@vietsoft.com.vn

SAP Business One thành trì ERP tương lai cho các DN vừa và nhỏ – Phần 1

Việc lựa chọn một hệ thống Hoạch Định Tài Nguyên Doanh nghiệp (ERP) cho doanh nghiệp của bạn là một quyết định lớn. Để lựa chọn một cách chính xác, đòi hỏi nhiều thời gian và nỗ lực của nhiều người tham gia vào việc kinh doanh.

Đầu tiên, là nhiệm vụ chứng thực bằng tài liệu quy trình kinh doanh hiện có và xác định các yêu cầu cụ thể về nhu cầu của doanh nghiệp trong tương lai. Những nhu cầu này cần phải được ưu tiên và ghi nhận cụ thể vào danh mục các yêu cầu cho một hệ thống kinh doanh mới. Từ đó giúp doanh nghiệp tìm ra đúng giải pháp và đối tác để đánh giá và tư vấn.

Tiếp đó là giai đoạn đánh giá quan trọng mà công ty sẽ thực hiện và sau khi đã tìm ra những nhà cung cấp giải pháp pháp phù hợp. Đó là đánh giá sản phẩm thông qua những tài liệu do đối tác cung cấp và phần demo sản phẩm. Bên cạnh đó, các thỏa thuận và hợp đồng cũng cần phải được xem xét để  xác định vai trò và trách nhiệm của các bên liên quan trong quá trình triển khai thành công một giải pháp.

Cuối cùng, sau khi đã chọn được nhà cung cấp phù hợp và thỏa thuận được các điều khoản, doanh nghiệp sẽ tiến hành triển khai thực hiện hệ thống Hoạch Định Tài Nguyên Doanh nghiệp  song song với các hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp để đánh giá hiệu quả và tính tương thích mà hệ thống mang lại.

Mặc dù tất cả các nhiệm vụ và các bước này rất quan trọng, nhưng tất cả chúng sẽ không có ý nghĩa gì nếu hệ thống phần mềm hoạch  (ERP) mà doanh nghiệp định đầu tư không có khả năng đem lại sự hỗ trợ lâu dài trong tương lai.

Đây thực sự là một trong những mối quan tâm lớn nhất mà  SAP  nghe được khi giao tiếp với khách hàng- "Làm thế nào để khoản đầu tư của chúng tôi có thể đem lại lợi ích lâu dài trong tương lai?" Mặc dù không thể nói rằng phần mềm SAP Business One sẽ luôn hoàn toàn thích hợp cho mọi doanh nghiệp, nhưng các chuyên gia từ SAP có đủ tự tin để khẳng định rằng đó là một hệ thống mang tính chiến lược lâu dài, với ưu thế ít giảm sút  trong một thị trường biến động luôn không ngừng thay đổi như hiện nay. một giai phap erp cho doanh nghiep vua va nho

Xin vui lòng xem tiếp phần 2.

Hoặc để biết thêm thông tin về Phần mềm SAP Business One, hãy kiểm tra blog của chúng tôi,

Thông tin liên hệ:

Vietsoft Co., Ltd.
91 Nguyễn Trọng Lội, p.4, Q. Tân Bình, TP.HCM.
Tel: (+848) 38 110 770 ( Ext:109)
Email: sales@vietsoft.com.vn
Web: https://www.vietsoft.com.vn

Thông Tin Vietsoft

c-address Địa chỉ : 91 Nguyễn Trọng Lội,
    Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
c-telephone Điện thoại : 028.38 110 770
mail Email : sales@vietsoft.com.vn

c-webpage Skype : duongthuy1385

Giờ Làm Việc

  • Thứ 2-Thứ 6: 8:00-17:00
  • Thứ 7: 08:00-12:00
  • Chủ Nhật: Không làm việc

 

 

 

 

Kết Nối Với Vietsoft

Visit Us On FacebookCheck Our FeedVisit Us On TwitterVisit Us On Linkedin

Đăng Ký Nhận Tin

100% Bảo mật. Không spam.