Gọi ngay +84986.778.578 | sales@vietsoft.com.vn

SAP Business One thành trì ERP tương lai cho các DN vừa và nhỏ -Phần 2

Mối quan tâm này mà SAP nhận được từ những khách hàng triển vọng là điều dễ hiểu. Sự cải tiến không ngừng từ những nhà cung cấp giải pháp Hoạch Định Tài Nguyên Doanh nghiệp (ERP)  từ sau năm những năm 2000 đã dẫn đến hệ lụy là có vô số hệ thống, phần mềm không bắt kịp tốc độ tăng trưởng nên nhanh chóng trở nên lạc hậu lỗi thời. Từ đó dẫn tới nhiều doanh nghiệp sử dụng ERP phải trải nghiệm cái cảm giác khi sở hữu một hệ thống ERP nhưng lại không thể giúp họ tạo ra bất cứ ưu thế cạnh tranh nào như họ mong đợi. Họ buộc phải tìm một nhà cung cấp giải pháp mới nhưng vẫn không thoát khỏi nỗi lo sợ về sự suy giảm hiệu năng của phần mềm theo thời gian.

Song với SAP, mọi chuyện lại theo một chiều hướng khác, có thể nói từ khi SAP chính thức ra mắt dòng sản phẩm SAP Business One trên thị trường từ năm 2002,  đã có rất nhiều nghi ngờ với lợi nhuận thật sự mà SAP có thể thu được khi tiếp cận thị trường ERP cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bởi lẽ với một công ty đã chi phối đáng kể thị trường hệ thống phần mềm giải pháp doanh nghiệp toàn cầu, nằm trong bảng xếp hạng 500 công ty lớn nhất Hoa Kỳ theo tổng thu nhập hằng năm thì khoảng lợi nhuận này thật sự không đáng kể so với các dòng sản phẩm khác mang lại cho họ. Và có vẻ hợp lý khi một ngày đẹp trời nào đó, SAP sẽ chán và dừng việc hỗ trợ choc ho dòng sản phẩm đã gần 15 năm tuổi với hơn 30.000 khách hàng của mình. Song thực tế cho thấy SAP đã không làm như vậy. Bất chấp sự phát triển của thời đại, SAP Business One vẫn không ngừng cải tiến để thích nghi và duy trì vị thế là một nền tảng hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thị trường. Có thể nói SAP Business One chính là đại diện cho chiến lược phương hướng dài hạn mà tập đoàn SAP luôn theo đuổi.

Trong một đoạn video mới được công bố, đồng Giám đốc điều hành tập đoàn SAP, Ông Jim Snabes đã phác thảo việc đầu tư mở rộng SAP đã được thực hiện để làm cho sản phẩm Business One trở thành một sản phẩm đẳng cấp thế giới, mang tiêu chuẩn toàn cầu cho thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hơn nữa, ông đã xác định ý nghĩa của SAP Business One đến  phương hướng  của tập đoàn SAP với vai trò của một sản phẩm được khuyến nghị trong danh mục đầu tư lâu dài của công ty hiện tại và tương lai.

Trong một thế giới không ngừng xuất hiện vô số các giai phap hoach dinh tai nguyen doanh nghiep (ERP) này, thật tốt để biết ít nhất sẽ luôn có một giải pháp cam kết phát triển bền vững lâu dài để đem lại sự đầu tư hiệu quả cho chính doanh nghiệp của bạn.

Để biết thêm thông tin về Phần mềm SAP Business One, hãy kiểm tra blog của chúng tôi, Phần mềm SAP Business One là gì. Bạn cũng có thể liên hệ công ty Clients First Business Solutions để được hỗ trợ về phần mềm SAP Business One. Đối với một cái nhìn tổng quan mở rộng về tất cả các tính năng trên phần mềm SAP Business One 9.0 bấm vào đây. Quý vị có thể liên lạc với Vietsoft qua thông tin như sau

Thông tin liên hệ:

Vietsoft Co., Ltd.
91 Nguyễn Trọng Lội, p.4, Q. Tân Bình, TP.HCM.
Tel: (+848) 38 110 770 ( Ext:109)
Email: sales@vietsoft.com.vn

Thông Tin Vietsoft

c-address Địa chỉ : 91 Nguyễn Trọng Lội,
    Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
c-telephone Điện thoại : 028.38 110 770
mail Email : sales@vietsoft.com.vn

c-webpage Skype : duongthuy1385

Giờ Làm Việc

  • Thứ 2-Thứ 6: 8:00-17:00
  • Thứ 7: 08:00-12:00
  • Chủ Nhật: Không làm việc

 

 

 

 

Kết Nối Với Vietsoft

Visit Us On FacebookCheck Our FeedVisit Us On TwitterVisit Us On Linkedin

Đăng Ký Nhận Tin

100% Bảo mật. Không spam.