Gọi ngay +84986.778.578 | sales@vietsoft.com.vn

Quy trình quản lý tài sản máy móc thiết bị hiệu quả

Chia sẻ quy trình quản lý máy móc thiết bị một cách khoa học và hiệu quả nhất đề phát huy công suất của tài sản, máy móc thiết bị, tránh lãng phí, hỏng hóc. Để quản lý máy móc thiết bị được hiệu quả đòi hỏi doanh nghiệp phải có một qu trình quản lý chặt chẽ, khoa học nhằm sử dụng được tối đa công suất thiết bị, quản lý hồ sơ thiết bị hiệu quả, hạn chế chồng chéo lịch sử dụng, bảo trì thiết bị hợp lý cũng như cấp phát vật tư một cách kịp thời. Vậy đâu là một quy trình quản lý máy móc thiết bị hiệu quả? Quy trình quản lý tài sản máy móc thiết bị hiệu quả Sơ đồ trên là sơ đồ quản lý tài sản thiết bị của phần mềm quản lý bảo trì máy móc thiết bị Ecomaint CMMS. Phần mềm Ecomaint CMMS hỗ trợ nhà quản lý trong tất cả các công tác quản lý tài sản.Tất cả các thông tin, hồ sơ tài sản thiết bị sẽ được cập nhật một cách chi tiết, đầy đủ lên hệ thống, giúp nhà quản lý thuận tiện theo dõi và nắm tình hình. Nhân viên cũng có thể nắm tình hình, lập kế hoạch sử dụng hoặc đăng kí sử dụng tài sản thiết bị vào thời điểm thích hợp. Tất cả các thông tin về việc sử dụng tài sản cũng sẽ được cập nhật lên hệ thống và phần mềm sẽ tự động tổng hợp thành một bảng lịch sử dụng. Do đó, người dùng có thể dễ dàng theo dõi và biết được tài sản đang ở đâu, vào thời gian nào.
  • Bảo trì thiết bị tài sản: phần mềm quản lý tài sản CMMS Ecomaint hỗ trợ thiết lập lịch sửa chữa/bảo hành/bảo dưỡng/bảo trì thiết bị và tự động đưa ra cảnh báo sửa chữa dựa trên số giờ hoạt động/khối lượng công việc/nhật trình. Thuận tiện trong việc lập phiếu đề nghị sửa chữa ngay khi phát sinh nhu cầu và trình phê duyệt.
  • Yêu cầu thuê mua và điều động, bàn giao: người dùng có thể dễ dàng lập các yêu cầu thuê/mua/điều động/bàn giao tài sản và trình lãnh đạo thông qua hệ thống.
Tự động đưa ra cảnh báo nhắc nhở khi vật tư vượt quá vật tư định mức hay tới hạn bảo trì thiết bị. Đồng thời cũng đưa ra các nhắc nhở về công việc đang cần xử lý.  

Thông Tin Vietsoft

c-address Địa chỉ : 91 Nguyễn Trọng Lội,
    Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
c-telephone Điện thoại : 028.38 110 770
mail Email : sales@vietsoft.com.vn

c-webpage Skype : duongthuy1385

Giờ Làm Việc

  • Thứ 2-Thứ 6: 8:00-17:00
  • Thứ 7: 08:00-12:00
  • Chủ Nhật: Không làm việc

 

 

 

 

Kết Nối Với Vietsoft

Visit Us On FacebookCheck Our FeedVisit Us On TwitterVisit Us On Linkedin

Đăng Ký Nhận Tin

100% Bảo mật. Không spam.