Phần mềm quản lý nhân sự ngành may HRMS for Garment

        Phần mềm Quản lý nhân sự phù hợp nhất cho các công ty ngành may

 

HRMS for Garment là phần mềm Quản lý Nhân Sự – Chấm Công và Tính lương chuyên dụng cho ngành may do Vietsoft phát triển. Hệ thống đã được hơn 100 doanh nghiệp May Việt Nam và FDI tin dùng sử dụng để quản lý kiểm sót toàn bộ những thông tin về Nhân sự, BHXH &BHYT, chấm công, tiền thưởng và tiền lương, quản lý hợp đồng gia công, quy trình công nghệ, cân đối chuyền, bố trí chuyền may và các công đoạn trong sản xuất để nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh cho Doanh Nghiệp ngành may.

 

Quản lý Nhân sự – Chấm Công – Tính Lương đóng một vai trò quan trọng trong các công ty Dệt May & Giày Da. Với việc kết nối toàn bộ hệ thống thông tin về nhân sự và sản xuất, phần mềm giúp quản lý tự động, nhanh chóng không sai sót những thông tin về nhân sự, chấm công, tiền thưởng và tiền lương.

 

HRMS for Garment giúp qiảm thời gian tăng ca, tránh giao hàng trễ giúp Doanh Nghiệp cân đối giờ công nhằm đáp ứng được các tiêu chuẩn đánh giá của khách hàng. Ngoài ra, phần mềm còn giúp ổn định công việc lập quy trình khi có thay đổi nhân sự. Vietsoft hiện đang là nhà cung cấp giải pháp quản trị hàng đầu cho ngành may mặc và giày dép tại Việt Nam, là những ngành có quy trình kinh doanh phức tạp nhất.

Module 1: Thông tin nhân sự

Module 2: Quản lý ca làm

Module 3: Tính lương thời gian

Module 4: Quản lý BHXH & BHYT

Module 5: Quản lý phép & chuyên cần

Module 6: Tính lương sản phẩm

Module 7: Báo cáo quản trị

          a.    Phù hợp nhất với ngành may mặc

Bạn là nhà máy may, và bạn đang tìm phần mềm QLNS, phù hợp với yêu cầu của bạn?

 

Phần mềm HRM được coi là phần mềm phổ rộng, có thể dùng được cho nhiều ngành, nhưng thực tế cho thấy là nhu cầu quản lý nhân sự của các công ty khác ngành nghề cũng khá khác nhau.

Lựa chọn một phần mềm được thiết kế chuyên cho một ngành hẹp là cách bạn có thể giảm chi phí cho customization, và giảm thời gian triển khai.

Đó là lý do tại sao bạn nên chọn phần mềm của Vietsoft, nếu bạn là một công ty ngành may.

 

Phần mềm của Vietsoft được thiết kế động, chỉ cần khai báo chế độ làm việc và cách tính lương, phần mềm sẽ có thế nhanh chóng thích ứng với yêu cầu.

 

Ngoài ra, chúng tôi vẫn nhận thực hiện các điều chỉnh chuyên biệt, theo yêu cầu của từng khách hàng.

 

 

b. Nhu cầu tính lương sản phẩm

 

Nhiều công ty may tính lương sản phẩm hay tính thưởng sản phẩm. Do được thiết kế chuyên dùng cho ngành may, nên phần mềm Vietsoft HRM có các chức năng Lập quy trình công nghệ, nhập Phiếu công đoạn… được tối ưu hóa với nhiều cách nhập khác nhau nhằm giảm thời gian nhập liệu.

 

Ngoài ra chúng tôi cũng phát triển các chức năng Export dữ liệu năng suất cá nhân ra excel, chỉnh sửa rồi import… giúp người dùng vận hành phần mềm với sự thuận tiện tối đa.

 

          c.    Dễ sử dụng

Dữ liệu được thiết kế hợp lý, logic khiến người dùng nhanh chóng hiểu được dòng dữ liệu, nhanh chóng hiểu và nhớ các chức năng của phần mềm.

Do lượng công nhân viên của các nhà máy may là khá lớn, các chức năng xử lý dữ liệu hàng loạt và tự động cũng giúp giảm đáng kể thời gian xử lý dữ liệu của nhân viên Phòng nhân sự.

 

d. Dịch vụ bảo hành và bảo trì tốt.

Vietsoft coi trọng dịch vụ bảo hành và bảo trì giúp khác hàng vận hành phần mềm an toàn và ổn định trong thời gian dài.

Khi Nhà nước thay đổi các quy định liên quan đến nhân sự, những thay đổi đó sẽ được chúng tôi cập nhật trong phần mềm trong khuôn khổ dịch vụ bảo hành và bảo trì.

 

 

Ngoài ra, công cụ hỗ trợ khách hàng online được chúng tôi nhúng vào sản phẩm. Người dùng có thể yêu cầu hỗ trợ ngay trên giao diện phần mềm.