Phần mềm quản lý nhân sự ngành may HRMS for Garment

HRMS for Garment là phần mềm Quản lý Nhân Sự – Chấm Công và Tính lương chuyên dụng cho ngành may do Vietsoft phát triển. Hệ thống đã được hơn 100 doanh nghiệp May Việt Nam và FDI tin dùng sử dụng để quản lý kiểm sót toàn bộ những thông tin về Nhân sự, BHXH &BHYT, chấm công, tiền thưởng và tiền lương, quản lý hợp đồng gia công, quy trình công nghệ, cân đối chuyền, bố trí chuyền may và các công đoạn trong sản xuất để nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh cho Doanh Nghiệp ngành may.

 

Quản lý Nhân sự – Chấm Công – Tính Lương đóng một vai trò quan trọng trong các công ty Dệt May & Giày Da. Với việc kết nối toàn bộ hệ thống thông tin về nhân sự và sản xuất, phần mềm giúp quản lý tự động, nhanh chóng không sai sót những thông tin về nhân sự, chấm công, tiền thưởng và tiền lương.

 

HRMS for Garment giúp qiảm thời gian tăng ca, tránh giao hàng trễ giúp Doanh Nghiệp cân đối giờ công nhằm đáp ứng được các tiêu chuẩn đánh giá của khách hàng. Ngoài ra, phần mềm còn giúp ổn định công việc lập quy trình khi có thay đổi nhân sự. Vietsoft hiện đang là nhà cung cấp giải pháp quản trị hàng đầu cho ngành may mặc và giày dép tại Việt Nam, là những ngành có quy trình kinh doanh phức tạp nhất.

Module 1: Thông tin nhân sự

Module 2: Quản lý ca làm

Module 3: Tính lương thời gian

Module 4: Quản lý BHXH & BHYT

Module 5: Quản lý phép & chuyên cần

Module 6: Tính lương sản phẩm

Module 7: Báo cáo quản trị

 

1. Tại sao doanh nghiệp phải đầu tư phần mềm HRMS?

  • Trong bất kỳ loại hình tổ chức nào quản lý con người đóng một vai trò quan trọng. Làm sao ổn định được nhân sự, nâng cao năng suất và kiểm soát tiến độ nhằm giao hàng đúng hẹn là vấn đề mà doanh nghiệp ngành may quan tâm nhất. Đó là lý doanh nghiệp nên đầu tư phần mềm.

2. HRMS for Garment phục vụ cho đối tượng khách hàng nào?

  • HRMS for Garment là hệ thống quản lý Nhân sự – Chấm công – Tính lương chuyên dụng cho các doanh nghiệp sản xuất ngành dệt may và giày da.

3. HRMS for Garment có những chức năng gì?

  • HRMS for Garment là một giải pháp Quản lý Nhân sự toàn diện, tích hợp quản lý Chấm công và Tính lương giúp giảm thiểu các thủ tục giấy tờ thủ công và đồng thời kết nối với sản xuất giúp quản lý tự động, nhanh chóng và không sai sót.

4. Chất lượng của phần mềm này ra sao?

  • HRMS for Garment được hơn 100 doanh nghiệp May Việt Nam và FDI tin dùng sử dụng để quản lý kiểm soát toàn bộ những thông tin về Nhân sự, BHXH &BHYT, chấm công, tiền thưởng và tiền lương.

5. Phần mềm có đáp ứng được tính lương sản phẩm và lương khoán không?

  • Đáp ứng hoàn toàn tính lương theo thời gian, lương sản phẩm và lương khoán. Ngoài ra giúp kiểm tra tính chính xác của phiếu công đoạn và quản lý quy trình công nghệ thống kê năng suất giúp giảm nhân lực cho việc tính lương và rút ngắn thời gian tính lương để trả lương cho công nhân viên đúng hạn.

6. Phần mềm có đáp ứng các tiêu chí đánh giá của khách hàng?

  • HRMS for Garment sẽ giúp doanh nghiệp đáp ứng các tiêu chuẩn đánh giá của Khách Hàng khi đi kiểm tra đánh giá giờ công, lương, cơ sở vật chất và nhân lực gia công.

7. Nếu cần thay đổi hình thức chấm công hay trả lương thì phải xử lý như thế nào?

  • Vietsoft đáp ứng các nhu cầu thay đổi hay điều chỉnh chức năng bạn chỉ cần liên hệ và đưa ra các yêu cầu để được tư vấn nâng cấp và hiệu chỉnh hệ thống.

8. Yêu cầu máy tính / hạ tầng CNTT để sử dụng cho sản phẩm này là gì?

  • Hệ thống máy tính nối mạng LAN, Có máy chủ (Server) chức năng tập trung dữ liệu.

9. HRMS for Garment tương thích với các loại máy chấm công nào?

  • Phần mềm Nhân Sự – Chấm Công và Tính lương của Vietsoft tương thích với hầu hết các loại máy chấm công trên thị trường.