Phần mềm quản lý doanh nghiệp ngành may ERP for Garment

1. Giới thiệu

Vietsoft ERP for Garment – Phần mềm quản lý sản xuất chuyên dụng cho ngành may giúp lãnh đạo công ty may ổn định được nhân sự, nâng cao năng suất và kiểm soát tiến độ nhằm giao hàng đúng hẹn.
Vietsoft ERP for Garment bao gồm hầu hết các công cụ quản lý như Lập Quy trình công nghệ, Sơ đồ nhánh cây, Lập kế hoạch may, Lập kế hoạch cắt, Kiểm soát may, Kiểm soát cắt, Hoạch định vật tư, Kiểm soát tồn kho, Quản lý nhân sự, Chấm công, Quản lý chất lượng, Tính lương sản phẩm và thời gian đồng thời Quản lý thiết bị và bảo trì, v.v…việc ứng dụng phần mềm sẽ hỗ trợ đáng kể cho việc cải thiện tổ chức quản lý sản xuất doanh nghiệp ngành may.
Hệ thống 
Vietsoft ERP for Garment giúp giảm thời gian ngừng sản xuất, giảm chi phí và thời gian chuẩn bị sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng năng suất gián tiếp và trực tiếp, giúp sản xuất các đơn hàng với chi phí thấp là những ưu thế lớn nhất của phần mềm này.
Việc ứng dụng từng phần hay toàn phần hệ thống 
Vietsoft ERP for Garment tại nhiều doanh nghiệp dệt may Việt nam và nước ngoài đã chứng tỏ hiệu quả và lợi ích to lớn của nó.

2. Module sản phẩm
Lập kế hoạch sản xuất:
Theo dõi tiến độ sx
Kiểm soát chất lượng
Quản lý đơn hàng
Quản lý nhân sự
Quản lý vật tư
Quản lý kỹ thuật
Quản lý tồn kho
3. Tài liệu chi tiết
4. Lợi ích khi triển khai Phần mềm ERP for Garment cho ngành dệt may
  • Đồng bộ các dữ liệu từ các phòng ban, các công ty con, xưởng sản xuất: Trong ngành dệt may, khối lượng công việc trong quản lý sản xuất là rất lớn và luôn có nhu cầu lưu trữ để phục vụ phân tích thống kê, quản lý không chỉ yêu cầu để đáp ứng theo dõi nguyên liệu, mà phải đảm bảo tốc độ xử lý, thời gian cập nhập dữ liệu ngắn, thuận tiện trong kiểm soát từng công đoạn. Nhờ sự kết nối với các phòng ban, từ giá thành kế hoạch giúp cho bộ phận kinh doanh có thể lên báo giá gửi tới khách hàng tốt nhất.
  • Tối ưu sản xuất: ngành dệt may có sử dụng các hệ thống CAD/CAM để thiết kế mẫu mã. Hệ thống ERP được tích hợp với hệ thống CAD/CAM để có được hiệu quả cao. Kết quả của việc tích hợp này là doanh nghiệp tính toán được giá thành kế hoạch của sản phẩm khi còn trên bản vẽ thiết kế. Từng chi tiết sản phẩm, màu, chất vải,… được tính toán tự động trên phần mềm, cập nhập vào BOM của hệ thống ERP.
  • Sản phẩm của ngành dệt may rất đa dạng về kích cỡ, chủng loại, hoa văn, độ co dãn, độ dài của sợi, màu sợi, loại vải,…. Điều này dẫn tới nguyên vật liệu vô cùng đa dạng. Phần mềm quản lý sản xuất ngành may ERP for Garment đáp ứng yêu cầu quản lý nguyên phụ liệu dệt may phức tạp và đa dạng giải quyết được bài toán về hàng tồn kho phục vụ sản xuất.
  • Ngoài ra, bài toán sản xuất của ngành dệt may là sản xuất từng công đoạn, hệ thống ERP sẽ cập nhật liên tục khối lượng công việc đã hoàn thành trên từng công đoạn, từ đó có thể hỗ trợ điều chỉnh sản xuất phân xưởng cho phù hợp và đồng thời hỗ trợ giải quyết bài toán lương khi điều động nhân công trên dây chuyền may.
  • Trong nền công nghiệp 4.0 cuộc đua giữa các doanh nghiệp dệt may ngày càng trở nên khốc liệt. Ứng dụng CNTT mà cụ thể phần mềm quản lý sản xuất ngành may ERP for Garment chính là công cụ chuẩn hóa các quy trình sản xuất. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà tư vấn ERP cho doanh nghiệp dệt may chuyên nghiệp, hãy liên hệ Vietsoft, chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn mà bạn cần để giúp đưa bạn đi đúng hướng. Chúng tôi đảm bảo hệ thống ERP tích hợp giúp bạn hợp lý hóa quy trình và cải thiện hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp mình. Gọi 0986.778.578 để gặp gỡ chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay.
20 năm kinh nghiệm thiết kế, tư vấn và triển khai phần mềm.