Gọi ngay +84986.778.578 | sales@vietsoft.com.vn

Phần mềm quản lý bảo trì tài sản khách sạn và nhà hàng CMMS

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẢO TRÌ TÀI SẢN KHÁCH SẠN & NHÀ HÀNG

phần mềm quản lý bảo trì tài sản khách sạn và nhà hàng

Theo báo cáo của Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO), tiếp tục đà tăng trưởng của năm 2016, Việt Nam đang tăng trưởng mạnh mẽ với vị thế là điểm đến du lịch hàng đầu trong số các nước Đông Nam Á. Việt Nam hiện tại là quốc gia tăng trưởng nhanh thứ 6 thế giới và nhanh nhất châu Á trong vai trò là một điểm đến du lịch,  tổng lượng khách đến tăng 19%, từ 72 triệu lượt năm 2016 đến 86 triệu lượt năm 2017, trong đó lương khách quốc tế tăng 29% và lượng khách nội địa tăng 18%.

Theo số liệu chính thức của Tổng Cục Du Lịch Việt Nam, Tính tới năm 2017 nước ta đã có hơn 25600 cơ sở lưu trú với 508000 buồng phòng phục vụ cho du lịch, tăng 21% so với năm 2016 và Công suất sử dụng phòng luôn đạt trung bình 56.5%. Trong số đó số lượng các khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp từ 4-5 sao là 882 cơ sở với 104315 buồng phòng. Năm 2017 tiếp tục chứng kiến sự cải thiện trong lợi nhuận của phân khúc các khách sạn cao cấp (khoảng 1,7%). công suất sử dụng phòng được cải thiện với tăng trưởng khoảng 5% cho cả hai hạng sao (4,8% với 4 sao và 5% với 5 sao).


Từ các con số này, có thể thấy sự phát triển mạnh mẽ của các cơ sở hạ tầng phục vụ cho ngành du lịch Việt Nam, cũng như sự cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực này.

Trong sự cạnh tranh đó, đòi hỏi ban lãnh đạo các khách sạn, nhà hàng, resort, khu nghỉ dưỡng phải luôn cố gắng để đem đến cho khách hàng một sự trải nghiệm hoàng hảo nhất trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.

Đây luôn là một vấn đề tối quan trọng quyết định đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đôi khi chỉ vì một vài sự cố nhỏ về trang thiết bị: máy lạnh không đủ mát, máy nước nóng không hoạt động, hệ thống mạng chập chờn…đều có thể là 1 lý do để khách hàng phàn nàn và từ bỏ dịch vụ của bạn để chọn lựa một đơn vị mới tốt hơn.

phan nan ve dich vu khach san

Đừng để những phàn này xuất hiện từ khách hàng của bạn

Thực tế đây lại là tình trạng hết sức phổ biến tại nhiều nhà hàng, khách sạn, resort hiện nay, mà một trong những lý do chủ yếu chính là vì công tác bảo trì bảo dưỡng hoàn toàn chưa được quan tâm đúng mức.

Nắm được yêu cầu đó, Vietsoft đã không ngừng hoàn thiện sản phẩm Phần mềm quản lý bảo trì tài sản khách sạn và nhà hàng CMMS Ecomaint để giúp quý khách hàng là các resort, khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng giải quyết dứt điểm vấn đề trên mà không làm gia tăng số lượng nhân sự bảo trì, không làm tăng chi phí bảo trì phát sinh hằng năm thông qua cơ chế tối ưu hóa công tác quản lý tài sản thiết bị tại khách sạn – nhà hàng.

Những vấn đề ngành dịch vụ khách sạn & nhà hàng quan tâm:

 • Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ
 • Giảm thiểu tình trạng hư hỏng, xuống cấp của cơ sở hạ tầng và các tài sản thiết bị.
 • Đảm bảo các tiêu chuẩn quản lý chất lượng cho ngành nhà hàng khách sạn như: hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO (ISO 9001:2008, kết hợp với tiêu chuẩn VTOS), Tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 22000:2005, HACCP 
 • Nâng cao năng lực cạnh tranh về chất lượng dịch vụ
 • Giảm thiểu chi phí vận hành, bảo dưỡng để tăng lợi nhuận dịch vụ

2. Phần mềm quản lý bảo trì CMMS Ecomaint cho Doanh nghiệp khách sạn và nhà hàng:

Nhiều khách hàng ngành khách sạn và nhà hàng của Vietsoft đã đặt câu hỏi:

“Tại sao cần ứng dụng phần mềm quản lý bảo trì tài sản CMMS Ecomaint cho ngành khách sạn và nhà hàng ?”

Với hệ thống phần mềm quản lý bảo trì tài sản nhà hàng và khách sạn CMMS Ecomaint sẽ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp nhà hàng và khách sạn trong việc quản lý cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, xây dựng các kế hoạch bảo trì bảo dưỡng định kì nhằm đảm bảo giảm thiểu tối đa các hỏng hóc phát sinh đột xuất trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ. Từ đó tối ưu hóa cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như chất lượng dịch vụ của quý doanh nghiệp. Tạo nền tảng cơ sở cho việc xây dựng các tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008, VTOS, ISO 22000:2005, HACCP…

Đồng thời hiệu quả rõ rệt nhất chính là đảm bảo khách hàng luôn hài lòng nhất với các dịch vụ mà khách sạn và nhà hàng mang lại, đảm bảo sự an toàn, tránh các sự cố cho khách hàng cũng như nhân viên phục vụ do trang thiết bị, tài sản không được bảo dưỡng tốt gây ra. Từ đó giúp tăng chất lượng dịch vụ và tạo ra sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp nhà hàng và khách sạn.

CMMS Ecomaint thông qua chức năng quản lý vật tư, cũng cho phép quản lý, cập nhật các phụ tùng trong kho, đảm bảo luôn có đủ phụ tùng để bảo trì, sửa chữa khi cần đến. Nhân viên bảo trì của  nhà máy nhà hàng & khách sạn sẽ luôn cập nhật và quản lý được các công tác của mình, tránh nhầm lẫn thiếu sót không đáng có do nhân tố con người mang lại.

3. Những tính năng phần mềm CMMS Ecomaint hỗ trợ cho ngành nhà hàng & khách sạn:

 • Theo dõi, tổ chức, lập kế hoạch và quản lý việc thực hiện công tác bảo trì bảo dưỡng cho toàn bộ các tài sản, thiết bị phục vụ cho ngành nhà hàng & khách sạn
 • Quản lý tập trung toàn bộ dữ liệu về thời gian sử dụng, số lần sửa chữa, bảo trì của các tài sản thiết bị mà nhà hàng, khách sạn đang sở hữu. Đặc biệt là các thông tin chứng minh về việc đảm bảo tuân thủ các hệ thống quản lý chất lượng cho ngành nhà hàng & khách sạn
 • Tự động nhắc nhở, kích hoạt các công việc bảo trì khi gần đến thời hạn thực hiện

4. Hệ thống phần mềm quản lý bảo trì tài sản khách sạn và nhà hàng CMMS Ecomaint hỗ trợ quản lý các tài sản cho ngành nhà hàng và khách sạn như:

phan mem quan ly tai san nha hang va khach san

Hệ thống điện, hệ thống camera và các thiết bị anh ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống nước nóng lạnh, hệ thống điều hòa nhiệt độ, các thiết bị vệ sinh buồng phòng hành lang, hệ thống máy móc thiết bị tin học văn phòng, hệ thống thiết bị internet – viễn thông – truyền hình, hệ thống thiết bị nhà bếp, hệ thống tủ lạnh, tủ cấp đông, hệ thống thiết bị lọc nước bể bơi hồ cá, hệ thống thiết bị phòng giải trí, hệ thống thiết bị phòng tập thể hình gym, hệ thống thiết bị phòng giặt ủi, hệ thống xe nội bộ…

 

Tags: , ,

Thông Tin Vietsoft

c-address Địa chỉ : 91 Nguyễn Trọng Lội,
    Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
c-telephone Điện thoại : 028.38 110 770
mail Email : sales@vietsoft.com.vn

c-webpage Skype : duongthuy1385

Giờ Làm Việc

 • Thứ 2-Thứ 6: 8:00-17:00
 • Thứ 7: 08:00-12:00
 • Chủ Nhật: Không làm việc

 

 

 

 

Kết Nối Với Vietsoft

Visit Us On FacebookCheck Our FeedVisit Us On TwitterVisit Us On Linkedin

Đăng Ký Nhận Tin

100% Bảo mật. Không spam.