Gọi ngay +84986.778.578 | sales@vietsoft.com.vn

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị phổ biến nhất???

overview-2-2Máy móc thiết bị là tư liệu quan trọng của quá trình SXKD. Nếu máy móc thiết bị hoạt động tốt, quá trình sản xuất sẽ thuận lợi. Ngược lại sẽ gây ra các thiệt hại đáng kể, ngoài chi phí trực tiếp cho sửa chữa việc ngừng máy do hư hỏng đột xuất còn các thiệt hại: giảm năng suất sản phẩm, giảm doanh thu lợi nhuận, tăng hao phí nguyên vật liệu – năng lượng, giảm tuổi thọ máy móc thiết bị, tăng vốn đầu tư thiết bị … thậm chí còn ảnh hưởng đến khả năng quay vòng vốn DN cũng như làm giảm uy tín với khác hàng, mất khách hàng do giao hàng trễ.


 

Vì vậy, việc ứng dụng hệ thống quản lý bảo trì bằng máy tính (Computerized Maintenance Management System – CMMS) đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp Việt Nam. Nhưng không phải giải pháp nào khi triển khai cũng đem lại kết quả như mong muốn từ phía doanh nghiệp, thực tế đã có rất nhiều doanh nghiệp đầu tư hàng trăm triệu thậm chí hàng tỷ đồng vào các giải pháp bảo trì mà không thành công như mong đợi. Vậy nên việc lựa chọn một giải pháp phù hợp luôn rất quan trọng và không hề dễ dàng cho các doanh nghiệp.

vietsoft-ecomaint-cmms

Nếu Doanh nghiệp bạn đang cần tìm kiếm một giải pháp quản lý thiết bị toàn diện (quản lý thiết bị, quản lý bảo trì, quản lý kho vật tư phụ tùng, …) và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay thì phần mềm quản lý bảo trì Ecomaint của Vietsoft chính là một ứng lựa chọn tốt nhất không thể bỏ qua. Đây là một trong những giải pháp phần mềm quản lý bảo trì máy móc thiết bị CMMS phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam được nhiều DN VN và FDI lớn tin dùng như: Cty Colgate Palmolive VN, Công ty GREENFEED VN,  Công ty Nhựa Duy Tân,  Công ty Bao Bì Nhựa Tân Tiến, Công ty CP Acecook Việt Nam, Công ty CP Thực phẩm Á Châu, Công ty Bia Sài Gòn Bạc Liêu,  Công Ty Changshin Việt Nam, cty Nutifood, Cảng Phú Mỹ, cty Cáp Nhựa Vĩnh Khánh, cty Thủy Sản Vĩnh Hoàn, cty Mỹ Phẩm Shiseido VN, CtyDược Mekophar, ctyTerumo Việt Nam…vv.

Là một đơn vị chuyên tư vấn và triển khai các giải pháp phần mềm quản lý nguồn lực doanh nghiệp (ERP), do đó giải pháp Ecomaint của Vietsoft còn có khả năng tích hợp cùng các phần mềm kế toán, phần mềm ERP, các hệ thống quét in mã vạch barcode, mobiphone…

Không chỉ vậy, ưu thế của Vietsoft còn đến từ đội ngũ triển khai tư vấn kỹ thuật là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo về bảo trì, am hiểu cặn kẽ về công tác bảo trì tại doanh nghiệp. Ngoài ra còn có sự góp ý thường xuyên từ phía khách hàng đã giúp cho Vietsoft không ngừng hoàn thiện giải pháp Ecomaint của mình ngày một tốt hơn.

12341

Với phần mềm quản lý bảo trì thiết bị bạn sẽ có thể kiểm soát mọi hoạt động bảo trì  của DN qua đó lãnh đạo có được những báo cáo quản trị tức thời. Hãy liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng

Tags: , , ,

Thông Tin Vietsoft

c-address Địa chỉ : 91 Nguyễn Trọng Lội,
    Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
c-telephone Điện thoại : 028.38 110 770
mail Email : sales@vietsoft.com.vn

c-webpage Skype : duongthuy1385

Giờ Làm Việc

  • Thứ 2-Thứ 6: 8:00-17:00
  • Thứ 7: 08:00-12:00
  • Chủ Nhật: Không làm việc

 

 

 

 

Kết Nối Với Vietsoft

Visit Us On FacebookCheck Our FeedVisit Us On TwitterVisit Us On Linkedin

Đăng Ký Nhận Tin

100% Bảo mật. Không spam.