Gọi ngay +84986.778.578 | sales@vietsoft.com.vn

Kết thúc triển lãm METALEX Vietnam 2015

DSC01346

Tuần qua từ ngày 8-10/10, tãi tại trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SEEC) đã diễn ra triển lãm METALEX Vietnam 2015 “Triển lãm quốc tế về Máy công cụ và Giải pháp gia công kim loại nhằm nâng cao năng lực sản xuất của Việt Nam”.

Đây là sự kiện triễn lãm cuối cùng trong năm 2015, do Reed Tradex, đơn vị chuyên tổ chức  nhiều sự kiện công nghiệp chất lượng cao, hàng đầu tại ASEAN tổ chức.

Góp phần mở ra một cơ hội lớn đối với các nhà cung cấp công nghệ và các nhà công nghiệp để  hướng tới lợi nhuận cao hơn và thành công hơn tại thị trường Việt Nam.

Trong khuôn khổ Triển lãm đã diễn ra nhiều hoạt động nổi bật như khu gian hàng ngôi sao công nghệ trưng bày các máy móc công nghệ cao đầu thế giới của Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam,… Triễn lãm còn cung cấp các lớp học kỹ sư nâng cao và thuyết trình công nghệ nhằm giúp các kỹ sư trong nước khám phá thêm những hiểu biết mới về công nghệ hiện đại, đưa ra những giải pháp tối ưu cho các nhà sản xuất công nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp cơ khí và phụ trợ.

DSC01361

Đồng thời đây cũng là dịp giao lưu cho các doanh nghiệp, mở ra cơ hội hợp tác lâu dài và tìm kiếm đại lý nhằm giúp các nhà sản xuất trên thế giới tiếp cận với thị trường sôi động của Việt Nam, cũng như thúc đẩy các sản phẩm công nghiệo Việt Nam vươn ra tầm thế giới.

Tham dự triễn lãm lần này, Vietsoft đã đem tới nhiều giải pháp phần mềm hỗ trợ cho sự phát triển của doanh nghiệp như: hệ thống giải pháp ERP dành riêng cho doanh nghiệp sản xuất, hệ thống CMMS giúp quản lý tài sản và công tác bảo trì tại các nhà máy, phân xưởng sản xuất, phần mềm quản lý dự án PJ Project….

Với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên năng động, giàu kinh nghiệm, dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Vietsoft tự tin mang đến cho các doanh nghiệp những sản phẩm công nghệ tốt nhất thông qua triễn lãm lần này.

 

 

Thông Tin Vietsoft

c-address Địa chỉ : 91 Nguyễn Trọng Lội,
    Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
c-telephone Điện thoại : 028.38 110 770
mail Email : sales@vietsoft.com.vn

c-webpage Skype : duongthuy1385

Giờ Làm Việc

  • Thứ 2-Thứ 6: 8:00-17:00
  • Thứ 7: 08:00-12:00
  • Chủ Nhật: Không làm việc

 

 

 

 

Kết Nối Với Vietsoft

Visit Us On FacebookCheck Our FeedVisit Us On TwitterVisit Us On Linkedin

Đăng Ký Nhận Tin

100% Bảo mật. Không spam.