Gọi ngay +84986.778.578 | sales@vietsoft.com.vn

Hội thảo MTA VIETNAM 2011

Ngày 5/7/2011, triển lãm MTA Vietnam 2011 đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). MTA Vietnam 2011 đựơc tổ chức bởi Công ty Tổ chức Triển lãm VCCI và Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore (SES). 320 công ty đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ đã tham gia trưng bày tại triển lãm trên diện tích 7.800 m2.


Được tổ chức lần đầu tiên từ năm 2005, MTA VIETNAM đã trở thành một sự kiện hàng năm lớn nhất tại Việt Nam, chuyên phục vụ cho các công ty quốc tế hàng đầu trong ngành. Nhiều công ty đến từ các quốc gia có nguồn vốn đầu tư cao nhất vào Việt Nam.

Với đặc tính chuyên ngành cao, quy mô lớn, các chương trình triển lãm được thiết kế chuyên biệt, triển lãm MTA Việt Nam lần thứ 8 này trở lại vẫn không nằm ngoài mục tiêu phục vụ những nhu cầu ngày càng cao về các giải pháp, thiết bị, công cụ và máy móc cho ngành công nghiệp sản xuất Việt Nam, qua đó cũng đem đến cho người bán và người mua những cơ hội tiếp cận và tập hợp các nghiên cứu chuyên ngành, mở rộng mạng lưới kinh doanh với các công ty hàng đầu trong ngành và thiết lập những mối quan hệ mới, những đối tác mới.

post abc

Chương trình Hội thảo

Các đề tài được chọn lọc kỹ lưỡng phù hợp với nhu cầu của ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam. Các hội thảo và hội nghị chuyên đề trong khuôn khổ triển lãm là diễn đàn để các chuyên gia chia sẻ những kiến thức chuyên ngành, những ý tưởng mới nhất nhằm hỗ trợ và trang bị cho các chủ doanh nghiệp những sáng kiến mới để lãnh đạo và dẫn dắt

các doanh nghiệp của mình phát triển đúng đắn và bắt kịp với xu hướng công nghệ mới khi mà nền kinh tế nước nhà đang không ngừng phát triển.

Câu lạc bộ Lean Six Sigma sẽ phối hợp với Ban tổ chức Triển lãm tổ chức Hội thảo vào các ngày 6 và 7 tháng 7 năm 2011 gồm 4 Chuyên đề với sự có mặt của các báo cáo viên tiêu biểu trong và ngoài nước.

  • Một số cải tiến Lean trong ngành cơ khí.
  • Những phương pháp và thiết bị đo lường hiện đại.
  • Những phương pháp thiết kế hiện đại cho các công nghiệp chế tạo.
  • Các công nghiệp hỗ trợ: Mô hình và các giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ info@nangsuatxanh.vn

Vui lòng nhấn để xem Chi tiết chương trình Hội thảo và download phiếu đăng kí tham dự.

Nguồn www.nangsuatxanh.vn
Vietsoft – SAP Partner

Leave a comment

Thông Tin Vietsoft

c-address Địa chỉ : 91 Nguyễn Trọng Lội,
    Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
c-telephone Điện thoại : 028.38 110 770
mail Email : sales@vietsoft.com.vn

c-webpage Skype : duongthuy1385

Giờ Làm Việc

  • Thứ 2-Thứ 6: 8:00-17:00
  • Thứ 7: 08:00-12:00
  • Chủ Nhật: Không làm việc

 

 

 

 

Kết Nối Với Vietsoft

Visit Us On FacebookCheck Our FeedVisit Us On TwitterVisit Us On Linkedin

Đăng Ký Nhận Tin

100% Bảo mật. Không spam.