Gọi ngay +84986.778.578 | sales@vietsoft.com.vn

Hội thảo Doanh Nghiệp về Công Tác Bảo Trì Vietsoft

Máy móc thiết bị là tư liệu quan trọng của quá trình sản xuất kinh doanh. Nếu máy móc thiết bị được bảo trì không tốt, ngừng máy sẽ thường xuyên xảy ra, ngoài chi phí trực tiếp cho quá trình sửa chữa việc ngừng máy đột xuất còn gây ra các thiệt hại như: giảm năng suất tạo ra sản phẩm, giảm doanh thu và lợi nhuận, tăng hao phí nguyên vật liệu và năng lượng, giảm tuổi thọ máy móc thiết bị, tăng vốn đầu tư cho máy móc thiết bị ….

Nhận thấy được tầm quan trọng của bảo trì, ngày 18/04/2015, tại khách sạn Vissai Sài Gòn, Công Ty Phần Mềm Nam Việt (Vietsoft) – Một trong những Doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp phần mềm quản lý Bảo Trì Thiết Bị,  đã phối hợp cùng Hội Cơ khí TP. HCM, Mạng liên kết bảo trì toàn diện TMS, Công ty TNHH HOZENTECH tổ chức buổi hội thảo: “LÀM SAO XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ THIẾT BỊ, BẢO TRÌ TIÊN TIẾN VÀ HIỆU QUẢ?”

Hội thảo đã thu hút được sự quan tâm của hơn 120 đại biểu là các lãnh đạo Doanh nghiệp, các chuyên gia đang hoạt động tronng lĩnh vực bảo trì đếm tham dự, trao đổi và chia sẽ kinh nghiệm thực tiển trong công tác bảo trì.

 

_MG_7981 (FILEminimizer)

Các Khách Mời tham dự hội thảo

 

Trong phát biểu khai mạc hội thảo, PGS.TS. Phạm Ngọc Tuấn  đã có phần trình bày hết sức lý thú với nhiều dẫn chứng sinh động về công tác quản lý bảo trì trên thế giới hiện nay. Từ đó nhấn mạnh vai trò công tác bảo trì và việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác bảo trì đối với việc sinh lợi nhuận và phát triển lâu dài của một Doanh nghiệp.

Nội dung hội thảo chủ yếu xoay quanh các giải pháp mới giúp cải tiến công tác bảo trì đồng thời chung tay xây dựng một Mạng Liên kết các giải pháp bảo trì toàn diện sẽ giúp cho các cá nhân cũng như các doanh nghiệp nâng tầm cao mới trong công tác bảo trì.

_MG_7935 (FILEminimizer)

PGS.TS. Phạm Ngọc Tuấn – Phó chủ tịch Hội Cơ Khí TpHCM,  với hơn 35 năm kinh nghiệm giảng dạy về công tác Bảo Trì tại Đại Học Bách Khoa TP.HCM

Đại diện Công Ty Vietsoft, Ông Nguyễn Văn Hiền – Giám đốc sản phẩm Ecomaint, đã có phần trình bày “phần mềm quản lý Bảo Trì Thiết Bị – Một công cụ quản lý tài sản tiên tiến”. Giúp các Doanh Nghiệp Sản Xuất kinh Doanh hiểu sâu và rõ hơn những lợi ích khi triển khai một hệ thống phần mềm quản lý hiện đại cho công tác bảo trì.

_MG_8014 (FILEminimizer)

Ông Nguyễn Văn Hiền, Giám đốc sản phẩm Vietsoft Ecomaint, chuyên gia tư vấn quản lý thiết bị với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai phần mềm quản lý bảo trì cho nhiều Doanh nghiệp FDI

Đồng thời với sự ra đời của Mạng Liên kết sẽ là một không gian giao lưu trao đổi  trực tuyến về lĩnh vực bảo trì chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Nơi các Doanh nghiệp và các chuyên gia bảo trì có thể chia sẻ những kinh nghiệm quản lý máy móc thiết bị, các vấn đề khó khăn  gặp phải trong công tác bảo trì. Đồng thời cũng là nơi tổng hợp, chia sẻ các tài liệu, nghiên cứu khoa học liên quan đến lĩnh vực bảo trì trong nước và thế giới.

                                                              Một số hình ảnh lưu niệm giữa các đại biểu và BTC 
_MG_8301 (FILEminimizer) _MG_8295 (FILEminimizer) _MG_8298 (FILEminimizer)

 

Thông Tin Vietsoft

c-address Địa chỉ : 91 Nguyễn Trọng Lội,
    Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
c-telephone Điện thoại : 028.38 110 770
mail Email : sales@vietsoft.com.vn

c-webpage Skype : duongthuy1385

Giờ Làm Việc

  • Thứ 2-Thứ 6: 8:00-17:00
  • Thứ 7: 08:00-12:00
  • Chủ Nhật: Không làm việc

 

 

 

 

Kết Nối Với Vietsoft

Visit Us On FacebookCheck Our FeedVisit Us On TwitterVisit Us On Linkedin

Đăng Ký Nhận Tin

100% Bảo mật. Không spam.