Phần mềm quản lý bảo trì cho ngành thực phẩm và đồ uống

Phần mềm CMMS quản lý bảo trì cho ngành thực phẩm và đồ uống

CMMS QUẢN LÝ BẢO TRÌ CHO NGÀNH THỰC PHẨM & ĐỒ UỐNG

1. Những vấn đề ngành thực phẩm và nước giải khát gặp phải

  • Đảm bảo vệ sinh, an toàn và truy suất nguồn gốc thực phẩm
  • Chứng minh chất lượng thực phẩm
  • Thực hành sản xuất tốt, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng HACCP, ISO và phòng ngừa tốt các rủi ro.

2. Hệ thống quản lý bảo trì CMMS Ecomaint cho Doanh nghiệp thực phẩm & nước giải khát

Nhiều khách hàng ngành thực phẩm và đồ uống của Vietsoft đã đặt câu hỏi:
“Tại sao cần ứng dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS Ecomaint cho ngành thực phẩm ?”

Với Phần mềm quản lý bảo trì tài sản CMMS Ecomaint sẽ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp thực phẩm và nước giải khát trong việc xây dựng các chương Trình bảo dưỡng dự phòng. Từ đó tối ưu hóa tuổi thọ của máy móc, dây chuyền sản xuất thực phẩm, giảm thời gian ngừng máy giúp tăng năng suất sản xuất, đảm bảo máy móc hoạt động ổn định để kiểm soát được chất lượng sản phẩm luôn an toàn và có lợi cho sức khỏe, giúp doanh nghiệp tuân thủ được các quy định khắc khe trong sản xuất thực phẩm.

CMMS Ecomaint giúp quản lý tổng thể thiết bị, cung cấp cho người vận hành, nhân viên bảo trì những tài liệu chi tiết về thông tin thiết bị, lịch sử vận hành, bảo dưỡng, tài liệu hướng dẫn người dùng…một cách nhanh chóng và hiệu quả khi cần đến.

Đồng thời thông qua chức năng quản lý vật tư, cho phép quản lý, cập nhật các phụ tùng trong kho, đảm bảo luôn có đủ phụ tùng để bảo trì, sửa chữa khi cần đến. CMMS Ecomaint cũng giúp cho đội ngũ kỹ thuật viên sản xuất trong nhà máy luôn cập nhật và quản lý được các công tác của mình, tránh nhầm lẫn thiếu sót không đáng có do nhân tố con người mang lại.

3. Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS Ecomaint giúp ích gì cho doanh nghiệp thực phẩm và nước giải khát

  • Theo dõi, tổ chức, lập kế hoạch và quản lý việc thực hiện công tác bảo trì cho toàn bộ máy móc, thiết bị tại từng bộ phận và tại các điểm kiểm soát tới hạn của dây chuyền sản xuất chế biến thực phẩm.
  • Quản lý tập trung toàn bộ dữ liệu thiết bị trong dây chuyền sản xuất và các hoạt động vận hành, bảo trì liên quan. Đặc biệt là các thông tin chứng minh về việc đảm bảo tuân thủ các hệ thống quản lý chất lượng.
  • Hỗ trợ lập kế hoạch bảo trì hiệu quả, giúp giảm nguy cơ hỏng hóc, loại bỏ rủi ro ngừng máy và tăng năng suất sản xuất, từ đó giúp tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp
  • Đảm bảo kế hoạch bảo dưỡng dự phòng
  • Quản lý chẩn đoán
  • Quản lý phân tích rủi ro

Có thể nói quản lý tốt hiết bị và công tác bảo trì chính là một chìa khóa thành công cho các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm và nước giải khát.  Việc áp dụng phần mềm CMMS Ecomaint chính là một giải pháp đơn giản mà hiệu quả cho nhu cầu của bất kỳ nhà máy chế biến thực phẩm và đồ uống nào.

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS Ecomaint đã được triển khai thành công tại các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm và nước giải khát: HUDA, SABECO, ASIA FOOD, ACECOOK, NUTIFOOD, KIDO….