Better management - Better work - Better profit

 

Công ty Vietsoft tập hợp đội ngũ kỹ sư và các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, tập trung chủ yếu vào việc cung cấp các sản phẩm, giải pháp quản lý cho Doanh nghiệp.

Hiện nay đã có hàng trăm khách hàng là các Tập đoàn Quốc doanh và các công ty thành viên, tổng công ty, doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài… đang sử dụng các sản phẩm phần mềm của Vietsoft.

Vietsoft luôn được khách hàng đánh giá cao về sự hài lòng và tin cậy với các giải pháp phần mềm chuyên môn cao cho nhiều lĩnh vực.

Vietsoft có các dịch vụ tư vấn, triển khai, hỗ trợ, đào tạo, bảo hành được thực hiện chuyên nghiệp, đảm bảo khách hàng sử dụng thành công và hiệu quả.

Trở thành công ty

Cung cấp giải pháp ERP SAP có tỉ lệ dự án thành công cao nhất Việt Nam.

Cung cấp giải pháp Phần mềm Quản trị cho ngành may hàng đầu Việt Nam.

Cung cấp Phần mềm Quản lý Tài sản và Bảo trì với số lượng khách hàng nhiều nhất Việt Nam.

Cung cấp cho các Doanh nghiệp

Các giải pháp chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Tư vấn triển khai an toàn giảm thiểu tối đa rủi ro có thể diễn ra trong dự án.

Dịch vụ bảo trì tốt giúp đảm bảo hệ thống vận hành tại doanh nghiệp luôn hoạt động ổn định.

Nay

Phát triển các thành viên

Vietsoft hiện là thành viên trực thuộc Cenintec Group bao gồm các công ty: Vietsoft, Năng Suất Xanh và Cenintec, chuyên  cung cấp các giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp giúp nâng cao năng suất và năng lực cạnh tranh. Bên cạnh đó Vietsoft cũng là thành viên của Hội tự động Liên minh các doanh nghiệp gia công CNTT Việt Nam – VNITO Alliance. Với nhiều năm kinh nghiệm, Vietsoft là môt trong những doanh nghiệp cung cấp giải pháp phần mềm có uy tín tại Việt Nam.

Nay

2008

Trở thành đối tác SAP

Năm 2008, Vietsoft trở thành đối tác chính thức của SAP trong việc triển khai giải pháp ERP – SAP Business One. Những khách hàng được Vietsoft thực hiện dịch vụ tư vấn triển khai đều hài lòng và đã sử dụng SAP Business One để cải thiện việc quản lý sản xuất và kinh doanh của mình.

2008

2002

Phát triển phần mềm quản lý tài sản và bảo trì

Năm 2005, Vietsoft đã phát triển thành công sản phẩm phần mềm CMMS Ecomaint – Phần mềm quản lý bảo trì tài sản đầu tiên tại Việt Nam. Đến năm 2017, phần mềm đã ra mắt phiên bản 9.0 hỗ trợ nhiều lĩnh vực công nghiệp: đóng tàu, cảng biển, bao bì, thực phẩm, nhựa, y dược…

2002

2001

Thành lập Vietsoft

Với kết quả ban đầu, Vietsoft ra đời nhằm hoàn thiện sản phẩm để cung cấp phần mềm này cho các doanh nghiệp ngành may tại Việt Nam. tính đến năm 2015, khoảng 100 công ty may và giày dép của Việt Nam và công ty nước ngoài đang sử dụng phần mềm của Vietsoft để vận hành hoạt động sản xuất và kinh doanh.

2001

2000

Nghiên cứu đề tài ERP ngành may

Tiền thân của Công ty TNHH phần mềm Nam Việt (Vietsoft Co., Ltd) là một nhóm nghiên cứu phát triển phần mềm quản lý ngành may mặc thuộc đề tài nghiên cứu của Sở Khoa học Công nghệ và Môi trường TP HCM do Trường Đại học Bách khoa TP.HCM thực hiện từ những năm 2000 – 2001.

2000

Hình ảnh của Vietsoft