Gọi ngay +84986.778.578 | sales@vietsoft.com.vn

Giới thiệu Vietsoft

Gioi thieu 2Với nhiều năm kinh nghiệm, liên tục nỗ lực đổi mới bản thân để luôn đáp ứng được nhu cầu từ phía khách hàng, Vietsoft đã và đang tạo ra những dấu ấn riêng trên thị trường các doanh nghiệp ERP trong nước.

Được thành lập từ những năm đầu thế kỷ 21, Công ty Phần mềm Nam Việt (Vietsoft) là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp sớm nhất tại Việt Nam với sản phẩm ERP dành cho riêng cho doanh nghiệp may trong nước.


Trong chiến lược phát triển của Vietsoft, đối tác là mắt xích quan trọng, là cầu nối để cung cấp những hệ thống CNTT ưu việt tới khách hàng. Chiến lược hợp tác của Vietsoft: Lâu dài, tin cậy,bền vững, hiệu quả, cùng phát triển.

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và liên kết với những đối tác nước ngoài là những doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực CNTT trên Thế giới nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng các giải pháp có chất lượng quốc tế với giá cả rất cạnh tranh.

Hiện tại Vietsoft là thành viên thuộc nhóm các công ty gồm: Vietsoft, Năng Suất xanh, Cenintec với vai trò chuyên cung cấp các giải pháp quản lý , các dịch vụ tư vấn giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất và năng lực canh tranh.

Addon 21 Addon 22 Addon 23

– Sản xuất phần mềm

– Kinh doanh phần mềm

– Thiết kế, chế tạo máy

– Tự động hóa

– Dịch vụ bảo trì

– Đào tạo

– Tư vấn năng suất, chất lượng và bảo trì

 

Thông Tin Vietsoft

c-address Địa chỉ : 91 Nguyễn Trọng Lội,
    Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
c-telephone Điện thoại : 028.38 110 770
mail Email : sales@vietsoft.com.vn

c-webpage Skype : duongthuy1385

Giờ Làm Việc

  • Thứ 2-Thứ 6: 8:00-17:00
  • Thứ 7: 08:00-12:00
  • Chủ Nhật: Không làm việc

 

 

 

 

Kết Nối Với Vietsoft

Visit Us On FacebookCheck Our FeedVisit Us On TwitterVisit Us On Linkedin

Đăng Ký Nhận Tin

100% Bảo mật. Không spam.