Gọi ngay +84986.778.578 | sales@vietsoft.com.vn

Giảm ngừng máy do hỏng hóc cùng giải pháp CMMS

Liệu có tuyệt vời nếu bạn có thể giảm thiểu thời gian ngừng máy cũng như phỏng đoán khi nào thiết bị có sự cố hỏng hóc xảy ra? Mặc dù bạn chẳng thể nào chắc chắn 100% về những điều sắp xảy ra, nhưng bạn có thể có cái nhìn tốt hơn về những điều sẽ xảy ra thông qua ứng dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS.

Giảm ngừng máy do hỏng hóc cùng giải pháp CMMS


Bảo trì phòng ngừa với phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS

Một cách giúp giảm hỏng hóc máy móc và thời gian chết máy đó là lên kế hoạch bảo trì phòng ngừa đối với thiết bị của bạn và đảm bảo rằng công việc được thực hiện đúng hạn.  Bạn có thể lên kế hoạch bảo trì hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng, hằng năm hay bất cứ khi nào cần thiết phải thực hiện các nhiệm vụ bảo trì phòng ngừa. Lịch bảo trì phòng ngừa tự động này giúp bạn thực hiện được nhiều công việc hơn. Không cần phải điều chỉnh hay setup lại nhiều lần.

Tuổi thọ máy móc

Dự đoán được tình hình hoạt động của máy móc có thể giúp công ty của bạn tiết kiệm được hàng nghìn đô la mỗi năm. Tăng tuổi thọ làm việc của tài sản cho phép đánh giá một cách chính xác thực tế sử dụng máy móc và cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện hơn về tài sản nào cần thay thế và thương hiệu máy móc nào hoạt động hiệu quả hơn. Điều này có trong phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS và cho phép bạn lưu lại một danh sách các tài sản, hoạch định tài chính, theo dõi lịch sử sửa chữa máy móc thiết bị và dĩ nhiên – bạn sẽ nắm được tuổi thọ dự tính của một máy móc thiết bị.

 

Đạt được những điều bạn muốn

Với khả năng nhập liệu trong phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS, điều này cho phép bạn luôn có một cái nhìn toàn diện hơn về hiệu quả đầu tư của bạn. Bạn có thể nhập thông tin về kiểu thiết bị, phân loại, tên, mô tả, thông tin mua hàng và hơn thế nữa. Lịch sử bảo trì bao gồm tất cả những thông tin liên quan đến thời hạn bảo hành, tình trạng máy móc, vị trí, phân loại tài sản, nhà cung cấp, chi phí sửa chữa,…

Thông Tin Vietsoft

c-address Địa chỉ : 91 Nguyễn Trọng Lội,
    Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
c-telephone Điện thoại : 028.38 110 770
mail Email : sales@vietsoft.com.vn

c-webpage Skype : duongthuy1385

Giờ Làm Việc

  • Thứ 2-Thứ 6: 8:00-17:00
  • Thứ 7: 08:00-12:00
  • Chủ Nhật: Không làm việc

 

 

 

 

Kết Nối Với Vietsoft

Visit Us On FacebookCheck Our FeedVisit Us On TwitterVisit Us On Linkedin

Đăng Ký Nhận Tin

100% Bảo mật. Không spam.