Gọi ngay +84986.778.578 | sales@vietsoft.com.vn

Giải pháp ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Giải pháp ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là gì ?

Giống như nhiều quốc gia đang phát triển khác, hiện nay Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ (DNVVN) vẫn chiếm một vai trò hết sức quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam. Tính đến tháng 12/2014 số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước đã đạt con số 97% trong số hơn 600.000 Doanh nghiệp đang hoạt động trên cả nước, với lượng lao động hơn 51% lao động xã hội.Hằng năm góp phần tạo thêm khoảng nửa triệu việc làm mới và đóng góp trên 40% GDP cho nền kinh tế quốc gia.

Những con số đó đã nói lên, DNVVN vẫn đang và sẽ là những khách hàng chính đầy tiềm năng cho thị trường ERP Việt Nam trong thời gian sắp tới. Bước sang 2015, nền kinh tế đang có dấu hiệu khởi sắc, với nhiều thuận lợi và thách thức phía trước, đặc biệt là từ quá trình hội nhập toàn diện và sức ép cạnh tranh trên chính thị trường nội địa sẽ góp phần thúc đẩy thị trường ERP nóng lên theo nhu cầu đổi mới để cạnh tranh từ các DNVVN. Với giải pháp ERP đa dạng như ngày nay thì giải pháp ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vì vậy bài toán đặt ra là làm sao thị trường ERP Việt Nam phát triển bền vững, đem lại lợi ích cho cả hai bên cung và cầu ?

giai-phap-erp-cho-doanh-nghiep-vua-va-nho

Thiết nghĩ các DNVVN cần thay đổi tư duy truyền thống của mình. Phải xem ERP như là một bộ công cụ giúp tạo ra sức mạnh cạnh tranh cho doanh nghiệp thông qua việc đồng nhất và tối ưu hóa bộ máy quản trị doanh nghiệp, chứ không chỉ dừng lại như là một bằng chứng cho khách hàng về tiềm lực công nghệ thông tin của mình.Từ đó xác định đúng các yếu tố như: qui mô, tiềm lực phát triển, nhu cầu quản lý đặc thù của từng doanh nghiệp để lựa chọn một gói giải pháp phù hợp có khả năng giải quyết mọi tác vụ hằng ngày và đảm bảo đáp ứng được sự phát triển lâu dài từ doanh nghiệp.  

Vietsoft tự hào là nhà cung cấp triển khai giải pháp ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đạt tỉ lệ thành công cao tại Việt nam .

Quý khách vui lòng liên hệ 08.38110 770 (Ext : 109) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thông Tin Vietsoft

c-address Địa chỉ : 91 Nguyễn Trọng Lội,
    Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
c-telephone Điện thoại : 028.38 110 770
mail Email : sales@vietsoft.com.vn

c-webpage Skype : duongthuy1385

Giờ Làm Việc

  • Thứ 2-Thứ 6: 8:00-17:00
  • Thứ 7: 08:00-12:00
  • Chủ Nhật: Không làm việc

 

 

 

 

Kết Nối Với Vietsoft

Visit Us On FacebookCheck Our FeedVisit Us On TwitterVisit Us On Linkedin

Đăng Ký Nhận Tin

100% Bảo mật. Không spam.