Gọi ngay +84986.778.578 | sales@vietsoft.com.vn

Đối Tác

  Các đối tác của VietSoft:

Gioi thieu 2Trong chiến lược phát triển của Vietsoft, đối tác là mắc xích quan trọng để cung cấp tới khách hàng những hệ thống CNTT ưu việt .Vietsoft xác định hợp tác với chiến lược: hợp tác lâu dài, tin cậy, bền vững, hiệu quả để cùng nhau phát triển

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm các cơ hội hợp tác để phát triển mở rộng thị trường. Trong các cơ hội đó là việc tìm kiếm các nhà cung cấp, các nhà phân phối và các cộng tác viên.

 

lineDoi tacline

Logo SAP SAP:Tập đoàn cung cấp giải pháp phần mềm quản lý hàng đầu thế giới: Vietsoft là đối tác chính thức của SAP trong việc cung cấp giải pháp ERP dùng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ SAP Business One tại Việt Nam.
  •  

line

Logo IBM
 IBM: Tập đoàn cung cấp các sản phẩm phần cứng hàng đầu thế giới: Vietsoft là Solution partner của IBM, hợp tác với IBM trong việc cung cấp cho doanh nghiệp trọn bộ giải pháp bao gồm phần cứng và phần mềm. IBM cung cấp nhiều ưu đãi cho những khách hàng mua phần mềm của Vietsoft kèm theo phần cứng của IBM.

line

  • BatchMaster: Là nhà tiên phong trong lĩnh vực sản xuất liên tục trong suốt hơn 20 năm, với hơn 1500 khách hàng trên khắp thế giới và là Đối tác phát triển phần mềm độc lập được SAP xác nhận. BatchMaster có hơn 160+ chuyên gia phát triển phần mềm, tư vấn, tiếp thị chuyên phục vụ cho những công ty cỡ vừa trong ngành sản xuất liên tục.

line

  • Computec: Là một doanh nghiệp tư nhân với hơn 50 nhân viên, với 4 văn phòng đặt trên khắp Ba Lan, được công nhận là một trong những đối tác hàng đầu của SAP Business One trong khu vực. ProcessForce là một giải pháp phần mềm của Computec SA, được phát triển cho ngành công nghiệp sản xuất theo qui trình và được tích hợp đầy đủ tính năng với SAP Business One.

line

  • Năng suất xanh: Là công ty chuyên đào tạo và tư vấn về: Năng suất, chất lượng, bảo trì…với các giảng viên và chuyên gia tư vấn hàng đầu Việt Nam.  Vietsoft là đối tác của Công ty Năng suất xanh trong việc cung cấp giải pháp nâng cao nâng suất toàn diện cho doanh nghiệp (Vietsoft cung cấp các giải pháp phần mềm trong gói giải pháp tổng thể nâng cao năng suất doanh nghiệp)

line

  • Trung tâm phát triển công nghệ và thiết bị công nghiệp Sài Gòn: Chuyên thiết kế, chế tạo & tự động hóa các thiết bị công nghiệp, với các chuyên gia hàng đầu của Trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM. Vietsoft là đối tác của Cenintec trong việc cung cấp giải pháp nâng cao nâng suất toàn diện cho doanh nghiệp (Vietsoft cung cấp các giải pháp phần mềm trong gói giải pháp tổng thể nâng cao năng suất doanh nghiệp)

line

 

Leave a comment

Thông Tin Vietsoft

c-address Địa chỉ : 91 Nguyễn Trọng Lội,
    Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
c-telephone Điện thoại : 028.38 110 770
mail Email : sales@vietsoft.com.vn

c-webpage Skype : duongthuy1385

Giờ Làm Việc

  • Thứ 2-Thứ 6: 8:00-17:00
  • Thứ 7: 08:00-12:00
  • Chủ Nhật: Không làm việc

 

 

 

 

Kết Nối Với Vietsoft

Visit Us On FacebookCheck Our FeedVisit Us On TwitterVisit Us On Linkedin

Đăng Ký Nhận Tin

100% Bảo mật. Không spam.