Gọi ngay +84986.778.578 | sales@vietsoft.com.vn

Các nhận thức dẫn đến thất bại khi triển khai phần mềm CMMS

Các nhận thức dẫn đến thất bại khi triển khai phần mềm CMMS

1. Qui mô công ty

Các công ty nhỏ thường cho rằng họ không thể hưởng được lợi ích từ giải pháp CMMS , điều này cho thấy sự hiểu biết chưa đầy đủ về những lợi ích thực sự, chức năng của giải pháp CMMS và sự tối ưu hóa của nó. Phần mềm có thể cho thấy được lợi ích của nó với những công ty rất nhỏ, thậm chí với một số công ty chỉ có một kỹ thuật viên làm công tác bảo trì. Phần mềm dựa vào giải pháp CMMS thực hiện điều này bằng việc ghi lại và duy trì lịch sử của thiết bị, hình thành nên các cơ sơ tốt cho việc quyết định sửa chữa và thay thế thiết bị đó trong tương lai. Lịch sử bảo trì của thiết bị cũng có thể mô tả cho nhà quản lý rằng nhân viên bảo trì đã làm công việc gì trong một khoảng thời gian đối với một thiết bị nào đó, tiết kiệm được thời gian để lên kế hoạch hoặc thiết kế lại công việc cho nhân viên bảo trì.

2. Thắt chặt ngân sách:

Đây là lý do phổ biến nhất của việc không sử dụng hoặc nâng cấp giải pháp và phần mềm CMMS , nó cũng cho thấy rằng sự thiếu chấp nhận hoặc sự cam kết của quản lý cấp cao.

3. Việc tiết kiệm hoặc hoàn vốn không đầy đủ

Các nhà quản lý phải thực hiện một công việc triệt để để xác định được các lợi ích và chi phí tiết kiệm cho doanh nghiệp khi thực hiện giải pháp phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS cho công ty.

4. Ưu tiên thấp

Giúp cho bộ phận quản lý thông tin (Management information system – MIS) của doanh nghiệp thấy được tầm quan trọng của giải pháp CMMS là mục tiêu chính của tất cả nhà quản lý. MIS lúc đầu có thể không làm cho dự án tối ưu, nhưng nếu MIS hỗ trợ cho dự án, cơ hội thành công sẽ rất đáng kể. Với sự hỗ trợ của MIS, sẽ dễ dàng hơn để thuyết phục và hướng dẫn người khác.

5. Thiếu sự đồng thuận

Trong những tình huống như vậy, tất cả các bên liên quan không đồng ý cần thiết cho sự tối ưu hóa CMMS hoặc các tính năng để xem xét trong việc thanh toán chi phí.

6. Các thất bại trước:

Nhà quản lý cần phải cố gắng thực hiện một lần nữa, hãy đảm bảo phân bổ nguồn lực đúng vào dự án.

7. Thiếu khả năng:

Các chi phí về phần cứng và phần mềm là một phần của biện minh, do đó, các nhà quản lý nên tránh việc đợi chờ cho đến khi các thông số kỹ thuật được yêu cầu để tương thích với hệ thống và giải pháp.

 

Thông Tin Vietsoft

c-address Địa chỉ : 91 Nguyễn Trọng Lội,
    Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
c-telephone Điện thoại : 028.38 110 770
mail Email : sales@vietsoft.com.vn

c-webpage Skype : duongthuy1385

Giờ Làm Việc

  • Thứ 2-Thứ 6: 8:00-17:00
  • Thứ 7: 08:00-12:00
  • Chủ Nhật: Không làm việc

 

 

 

 

Kết Nối Với Vietsoft

Visit Us On FacebookCheck Our FeedVisit Us On TwitterVisit Us On Linkedin

Đăng Ký Nhận Tin

100% Bảo mật. Không spam.