Gọi ngay (028)-38-110-770 | sales@vietsoft.com.vn

Vietsoft giúp VISCO nâng tầm quản lý doanh nghiệp với SAP B1

Visco cần một giải pháp ERP phù hợp với quy mô công ty, đặc biệt có thể quản lý tốt các dự án phức tạp của doanh nghiệp. Qua nhiều buổi trao đổi và làm việc với Vietsoft, Visco đã quyết định chọn giải pháp SAP Business One do Vietsoft triển khai.

Công ty cổ phần Vĩnh Sơn (VISCO) nhà cung cấp giải pháp Truyền Thông, Hệ Thống An Ninh, An Toàn Giao Thông và Giải Pháp Lưu Trữ cho doanh nghiệp.

Visco là đối tác của những thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu như: Bosch, Alcatel-Lucent, Lutron, Fermax, Extron, Eiki, Polycom, Imation, Zebra, Hofmann…

 

post 26.1

Vietsoft sẽ triển khai các phân hệ: tài chính – kế toán, tồn kho, mua hàng – bán hàng, quản lý dự án, quản lý nhân sự. Ngoài ra Vietsoft sẽ phát triển thêm một số báo cáo theo yêu cầu riêng của Visco.

Trước tiên, Visco sẽ triển khai phần mềm cho trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, sau đó sẽ triển khai cho các chi nhánh khác.

Hợp đồng đã được ký ngày 28/12/2010. Dự án sẽ chính thức khởi động đầu năm 2011, mở đầu một năm mới với nhiều dự án thành công cho cả hai bên.

Vietsoft – SAP Partner

Leave a comment


Notice: Undefined variable: post in /home/nhvieqcg/public_html/wp-content/themes/vietsoft/warp/systems/wordpress/layouts/comments.php on line 125

Notice: Trying to get property of non-object in /home/nhvieqcg/public_html/wp-content/themes/vietsoft/warp/systems/wordpress/layouts/comments.php on line 125

CÔNG TY PHẦN MỀM VIETSOFT

Copyright @ 2018 Vietsoft Co.,Ltd
Address : 91 Nguyen Trong Loi,Ward 4, Tan Binh Dist, HCM City
Tel : (+8428) 38 110 770
Email : sales@vietsoft.com.vn