Gọi ngay +84986.778.578 | sales@vietsoft.com.vn

CMMS Ecomaint đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp ?

Máy móc thiết bị luôn là nền tảng và là tài sản có giá trị nhất trong mọi ngành công nghiệp, nhất là trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay. Do đó, việc đầu tư cải tiến công nghệ, đổi mới trang thiết bị để tạo ra đột phá giúp doanh nghiệp vượt qua đối thủ và dẫn đầu thị trường luôn là ưu tiên đầu tư hàng đầu của ban lãnh đạo. 

Đi kèm với sự đầu tư này, chính là bài toán phải làm sao để máy móc, thiết bị luôn hoạt động hiệu quả, ít hư hỏng, tuổi thọ lâu dài nhằm tối ưu hóa lợi nhuận sinh ra. Đây chính là lý do mà hiện nay nhiều doanh nghiệp đã tìm đến với giải pháp quản lý máy móc thiết bị và bảo trì CMMS Ecomaint do Vietsoft phát triển.

Trung Nguyên triển khai phần mềm quản lý tài sản & bảo trì

Năm 2018, xuất khẩu cà phê của Việt Nam đạt 1,882 triệu tấn trị giá 3,544 tỷ USD, tăng 20,1% về lượng và tăng 1,2% về trị giá so với năm 2017. Trong thời gian tới, với những cam kết và nỗ lực của các thương hiệu mạnh trong ngành cà phê mà tiêu biểu là Trung Nguyên Legend – Tập đoàn chuyên Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời, cà phê Việt Nam sẽ được định vị lại giá trị của mình trên bản đồ cà phê thế giới, tiến tới đạt được con số xuất khẩu cà phê 20 tỷ USD, chiếm 20% tổng kim ngạch xuất khẩu cà phê toàn cầu.

phần mềm quản lý tài sản & bảo trì

Công ty CP May Hữu Nghị Hugamex triển khai hệ thống QLNS 2019

Vừa qua, Công ty CP May Hữu Nghị Hugamex​ đã tiếp tục đầu tư triển khai hệ thống quản lý nhân sự, chấm công và tính lương 2019 của Vietsoft cho các xí nghiệp 123 và 4-5 tại Quận 8, đồng thời nâng cấp và làm mới hệ thống phần mềm tại nhà máy 6 của công ty. Công ty CP May Hữu Nghị Hugamex triển khai phần mềm VietsoftCông ty CP May Hữu Nghị Hugamex

Vifon triển khai giải pháp phần mềm quản lý thiết bị và bảo trì CMMS

Sau một thời gian trao đổi và tư vấn tận tình từ phía Vietsoft, dịp cuối năm vừa qua Vietsoft rất vinh dự nhận được hợp đồng triển khai giải pháp phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS Ecomaint cho một trong những công ty sản xuất thực phẩm ăn liền đầu tiên tại Việt Nam –  Công ty cổ phần kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam (VIFON)

VIFON1

Vietsoft triển khai ERP SAP cho Tân Long

Ngày 27 tháng 08 năm 2016, sau khi cân nhắc giữaVietsoft và một số nhà cung cấp phần mềm khác, Công ty TNHH TM&DV Kỹ Thuật Tân Long đã chọn Vietsoft làm nhà cung cấp Hệ Thống Quản Trị Nguồn Lực Doanh Nghiệp ERP SAP Business One.

Vietsoft Ký kết hợp đồng triển khai dự án Ecomaint cho Vina Eco Board

Ngày 14 tháng 09 năm 2016, Công ty TNHH Phần Mềm Nam Việt (Vietsoft) đã ký kết hợp đồng triển khai Hệ thống phần mềm quản lý và bảo trì thiết bị Ecomaint với khách hàng là Công ty Vina Eco Board. Sau một thời gian dài tìm hiểu, so sánh và cân nhắc, cuối cùng Vina Eco Board đã chọn Vietsoft  là đơn vị triển khai hệ thống phần mềm quản lý hệ thống cho nhà máy chế biến gỗ của mình tại Bến Lức, Long An nhờ sự tin tưởng vào trình độ, năng lực triển khai và tác phong làm việc chuyên nghiệp của Vietsoft.

Vietsoft triển khai phần mềm quản lý bảo trì cho TERUMO Việt Nam

Ngày 21 tháng 07 năm 2016 vừa qua, Công ty TNHH Thiết bị y tế Terumo Việt Nam đã ký hợp đồng triển khai dự án “Cung cấp giải pháp Phần mềm quản lý tài sản và bảo trì Ecomaint” với công ty Phần Mềm Vietsoft.

Theo phạm vi hợp đồng giữa 2 bên, Vietsoft sẽ tiến hành triển khai giải pháp Ecomaint cho nhà máy 2 của Terumo tại Lô 44-44B-44C, Khu công nghiệp Quang Minh, Thị trấn Chi Đông, Huyện Mê Linh, Hà Nội.


 

Thông Tin Vietsoft

c-address Địa chỉ : 91 Nguyễn Trọng Lội,
    Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
c-telephone Điện thoại : 028.38 110 770
mail Email : sales@vietsoft.com.vn

c-webpage Skype : duongthuy1385

Giờ Làm Việc

  • Thứ 2-Thứ 6: 8:00-17:00
  • Thứ 7: 08:00-12:00
  • Chủ Nhật: Không làm việc