Gọi ngay +84986.778.578 | sales@vietsoft.com.vn

Tại sao chọn SAP

SAP 5

DẪN ĐẦU

1SAP Business One là sản phẩm được phát triển và cung cấp bởi Tập đoàn SAP, nhà cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp hàng đầu thế giới.


MỘT HỆ THỐNG DUY NHẤT

2Hệ thống SAP B1 là một hệ thống liên kết liên tục và thống nhất cho toàn bộ các nghiệp vụ cơ bản của doanh nghiệp như: Tài chính, Bán hàng, CRM, Mua hàng, Kho – Vận và điều hành.


DÙNG CHO DOANH NGHIỆP VỪA & NHỎ

3SAP Business One là một hệ thống hiệu quả và đơn giản trong cài đặt, sử dụng và duy trì. Hơn 77% Khách hàng của SAP là DN nhỏ và vừa.


KINH NGHIỆM CỦA HÀNG THẬP KỶ

4SAP mang lại cho doanh nghiệp của bạn những kinh nghiệm quý giá đã được tích lũy trong hàng thập kỷ của các công ty hàng đầu thế giới.


ĐÁP ỨNG RẤT NHIỀU LĨNH VỰC

5SAP Business One triển khai trên 25 lĩnh vực công nghiệp và được xây dựng bằng cách kết hợp các thành phần lõi cơ bản cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào.


CHẤT LƯỢNG

6SAP Business One được tin tưởng và sử dụng bởi hơn 12 triệu người dùng và 80 nghìn doanh nghiệp trên khắp thế giới.


SỰ PHÁT TRIỂN

7Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, SAP Business One có thể được cấu hình lại một cách linh hoạt nhằm đáp ứng các nhu cầu mới phát sinh.


TIẾT KIỆM THỜI GIAN & CHI PHÍ

8SAP Business One là một ứng dụng tích hợp, giá cả phải chăng, thời gian triển khai nhanh và mang lại lợi nhuận nhanh chóng.


HỖ TRỢ BỞI CÁC ĐỐI TÁC ĐỊA PHƯƠNG

9SAP Business One được triển khai trên 80 quốc gia trên toàn thế giới và được hỗ trợ bởi các đối tác của SAP. Các đối tác của SAP là những chuyên gia được SAP đào tạo và cấp chứng chỉ.


HỖ TRỢ RA QUYẾT ĐỊNH

10Với hệ thống Module nhiều chức năng, quản lý chặt chẽ mọi dữ liệu phát sinh trong hoạt động DN, SAP Business One giúp nhà quản trị tổng thể và bao quát, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn & kịp thời nhất.


tailieuTài liệu 

CÔNG TY PHẦN MỀM VIETSOFT

Copyright @ 2018 Vietsoft Co.,Ltd
Address : 91 Nguyen Trong Loi,Ward 4, Tan Binh Dist, HCM City
Tel : (+8428) 38 110 770
Hotline : (+84)986 778 578
Email : sales@vietsoft.com.vn