Gọi ngay +84986.778.578 | sales@vietsoft.com.vn

SAP chuẩn bị xuất xưởng hệ thống phân tích trong bộ nhớ

Từ ngày 30/11/2010, Công ty SAP sẽ cung cấp chương trình hệ thống phân tích kinh doanh High-Perfomnce Analytic Appliance (HPAA) sau khoảng nửa năm giới thiệu.


 

post 21.1 HPAA sử dụng công nghệ xử lý trong bộ nhớ động. Loại hình xử lý này có ưu thế về tốc độ đáp ứng so với các hệ thống liên lạc với dữ liệu lưu trữ trên đĩa.

Bộ phận thiết bị của hệ thống được tối ưu cho HPAA sẽ do các công ty IBM và HP cung cấp. SAP cũng thông báo về sự đồng hợp tác với chương trình của Cisco, Fujitsu và Intel.

SAP đang phát triển hàng loạt ứng dụng phân tích chuyên dụng, trong đó có hệ thống cho phép các nhà cung cấp dịch vụ công cộng có thể phân tích dữ liệu đến từ các máy đếm thông minh.

SAP tính rằng khách hàng sẽ sử dụng trên cơ sở báo cáo trong bộ nhớ nền tảng của phần mềm phân tích và trực quan hoá dữ liệu Business Objects, nhưng HPAA sẽ tương thích với bất kỳ BI (Business Intelligence – giải pháp quản trị doanh nghiệp thông minh) nào khác hỗ trợ các chuẩn ngôn ngữ truy vấn SQL và MDX.

Hiện tại, HPAA chỉ sử dụng chip xử lý của Intel. Trong tương lai, có thể nó sẽ hỗ trợ cả chip AMD.

 

(Nguồn PCWORLD)

Comments (5)

Leave a comment


Notice: Undefined variable: post in /home/nhvieqcg/public_html/wp-content/themes/vietsoft/warp/systems/wordpress/layouts/comments.php on line 125

Notice: Trying to get property of non-object in /home/nhvieqcg/public_html/wp-content/themes/vietsoft/warp/systems/wordpress/layouts/comments.php on line 125

CÔNG TY PHẦN MỀM VIETSOFT

Copyright @ 2018 Vietsoft Co.,Ltd
Address : 91 Nguyen Trong Loi,Ward 4, Tan Binh Dist, HCM City
Tel : (+8428) 38 110 770
Hotline : (+84)986 778 578
Email : sales@vietsoft.com.vn