Gọi ngay +84986.778.578 | sales@vietsoft.com.vn

SAP Business ONE OVERVIEW

SAP Business One là một ứng dụng tích hợp, giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu trước mắt và lâu dài của doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Nó cung cấp một cái nhìn đúng đắn và thống nhất toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp từ tài chính kế toán đến mua hàng, sản xuất, bán hàng, quản lý tồn kho, MRP, CRM…Đơn giản nhưng mạnh mẽ, SAP Business One sẽ cung cấp cho người dùng thông tin mới nhất để có thể đưa ra các quyết định chính xác nhất.

Hiện nay, SAP Business One có hơn 46.000 khách hàng được phục vụ bởi hơn 1500 Partner trên toán thế giới, bao gồm hơn 25 ngành công nghiệp khác nhau tại 120 quốc gia khác nhau. Đây là bằng chứng cho thấy SAP Business One đã làm việc cho nhiều công ty giống như bạn, và sự hỗ trợ và phát triển là một ưu tiên khi nói đến cung cấp giải pháp và dịch vụ với tiêu chuẩn cao nhất. Ngoài ra, SAP đã công bố một lộ trình phát triển phần mềm đến năm 2015 với một định hướng rõ ràng trong tương lai, bạn có thể tự tin rằng chúng tôi sẽ luôn ở bên cạnh để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn trong nhiều năm tới.

Dưới đây bạn sẽ tìm thêm thông tin và các nguồn lực về SAP Business One và Vietsoft. Tải về hoặc theo các liên kết đến các trang lợi ích cụ thể sẽ chỉ cho bạn SAP Business One thực sự mạnh mẽ như thế nào.

tailieu

Tài liệu


 

 

 

 

 

 

video

Video Clips


 

Để bắt đầu với SAP Business One, cho Vietsoft một cuộc gọi 38 110 770 hoặc viết mail cho chúng tôi

Leave a comment


Notice: Undefined variable: post in /home/nhvieqcg/public_html/wp-content/themes/vietsoft/warp/systems/wordpress/layouts/comments.php on line 125

Notice: Trying to get property of non-object in /home/nhvieqcg/public_html/wp-content/themes/vietsoft/warp/systems/wordpress/layouts/comments.php on line 125

CÔNG TY PHẦN MỀM VIETSOFT

Copyright @ 2018 Vietsoft Co.,Ltd
Address : 91 Nguyen Trong Loi,Ward 4, Tan Binh Dist, HCM City
Tel : (+8428) 38 110 770
Hotline : (+84)986 778 578
Email : sales@vietsoft.com.vn