Gọi ngay +84986.778.578 | sales@vietsoft.com.vn

Sản Phẩm

 

Giải pháp ERP dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của tập đoàn SAP – nhà cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp hàng đầu thế giới…

 

Phần mềm Quản lý thiết bị và bảo trì giúp doanh nghiệp thiết lập và vận hành hệ thống quản lý bảo trì hiệu quả, giảm thời gian ngừng máy, tăng hiệu suất sử dụng máy nhằm ổn định sản xuất….
Chi tiết Chi tiết
Với những chức năng của phần mềm Quản trị dự án như phân rã các công việc của dự án theo hình cây kèm theo sơ đồ GANT và đường găng (Critical Path), PJQuick biến việc lập kế hoạch và theo dõi tiến độ dự án trở nên đơn giản và trực quan….
Đây là giải pháp ERP của Vietsoft cho ngành may. Hệ thống thông tin có chức năng quản lý toàn bộ quá trình sản xuất kinh doanh của công ty may bao gồm các module: Quản lý nhân sự, Quản lý sản xuất, Cân đối vật tư, Quản lý kho (IC)…
Chi tiết Chi tiết
Được thiết kế theo đặc thù ngành may Vietsoft Hrms giúp quản lý tốt tình hình nguồn nhân lực, theo dõi, lưu trữ và khai thác thông tin một cách hiệu quả. Đặc biệt với chức năng tính lương sản phẩm và chấm công khác.
Vietsoft có tổ chức các khóa học về ERP- SAP Business One; Quản lý thiết bị và bảo trì. Giảng viên đều là các chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án phần mềm ERP và CMMS trong nhiều lĩnh vực.
Chi tiết Chi tiết

Thông Tin Vietsoft

c-address Địa chỉ : 91 Nguyễn Trọng Lội,
    Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
c-telephone Điện thoại : 028.38 110 770
mail Email : sales@vietsoft.com.vn

c-webpage Skype : duongthuy1385

Giờ Làm Việc

  • Thứ 2-Thứ 6: 8:00-17:00
  • Thứ 7: 08:00-12:00
  • Chủ Nhật: Không làm việc