Gọi ngay +84986.778.578 | sales@vietsoft.com.vn

Offline diễn đàn ERP Solution tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Đúng 9:00 AM sáng 28/11/2009 tại cafe Fountain trên đường Võ Văn Tần, buổi gặp mặt thân thiết của các member của diễn đàn ERP solution long trọng khai mạc.


Đến dự buổi offline này ngoài các công ty trong lĩnh vực cung cấp giải pháp ERP cho các doanh nghiệp như Vietsoft, Tiên Phong, Phúc Hưng Thịnh, Info,.. có rất nhiều các doanh nghiệp ứng dụng ERP, các bạn sinh viên của các trường Đại học trong nước. Buổi giao lưu gặp mặt trên tinh thần "Cafe giao lưu" đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong buổi offline này, không những là cơ hội để các nhà cung cấp ERP gặp gỡ, lắng nghe những trăn trở của những khách hàng đã và đang triển khai ERP tại doanh nghiệp của mình, mà còn được lắng nghe ý kiến của các bạn sinh viên đang quan tâm về vấn đề làm sao đưa ERP vào trường đại học. Các chủ đề sôi nổi của diễn đàn được đưa ra tranh luận, chia sẻ.

Đến 12:00 PM, buổi offline kết thúc và các chủ đề dưới đây sẽ được đưa ra bàn luận tiếp trong thời gian tới.

  •     Tổ chức hội thảo chia sẻ về ERP dành cho các CFO khu vực HCM
  •     Đẩy mạnh việc đào tạo ERP trong trường đại học
  •     Hội quán ERPSOLUTION hàng tuần tại Fountain Cafe

Từ buồi offline này đã cho thấy ERP tại thị trường Việt Nam đang thực sự nóng lên từng ngày và nhu cầu ERP tại mỗi doanh nghiệp ngày một rõ hơn.

 

post 6.1

Hình ảnh offline ERPsolution lần 2 ngày 28/11/2009 tại TPHCM

Leave a comment


Notice: Undefined variable: post in /home/nhvieqcg/public_html/wp-content/themes/vietsoft/warp/systems/wordpress/layouts/comments.php on line 125

Notice: Trying to get property of non-object in /home/nhvieqcg/public_html/wp-content/themes/vietsoft/warp/systems/wordpress/layouts/comments.php on line 125

CÔNG TY PHẦN MỀM VIETSOFT

Copyright @ 2018 Vietsoft Co.,Ltd
Address : 91 Nguyen Trong Loi,Ward 4, Tan Binh Dist, HCM City
Tel : (+8428) 38 110 770
Hotline : (+84)986 778 578
Email : sales@vietsoft.com.vn