Gọi ngay (028)-38-110-770 | sales@vietsoft.com.vn

Chương trình giảm giá 10% bản quyền phần mềm CMMS 2015

Nhân dịp cuối năm Vietsoft xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng đã và đang sử dụng gói sản phẩm phần mềm Vietsoft Ecomaint trong năm qua.

Không những là phần mềm thân thiện với người sử dụng, Vietsoft Ecomaint còn là một công cụ mạnh mẽ trên thị trường hiện nay, được dùng cho nhiều loại hình doanh nghiệp nhằm quản lý và thực hiện công tác bảo trì thiết bị có hiệu quả cao, nhờ đó nâng cao năng suất và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Để tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp trên con đường thành công và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp mới dễ dàng triển khai phần mềm Ecomaint vào hoạt động sản xuất. Vietsoft xin trân trọng giới thiệu chương trình "Hỗ trợ doanh nghiệp 2015"

Với chương trình này, các khách hàng ký hợp đồng triển khai phần mềm Quản Lý Thiết Bị và Bảo Trì (Vietsoft Ecomaint) trong quí I.2015 sẽ được giảm ngay 10% chi phí bản quyền phần mềm, đồng thời tặng kèm một khóa đào tạo: "QUẢN LÝ BẢO TRÌ CÔNG NGHIỆP" (dành cho tối đa 20 nhân viên).

post 49.1Đây là khóa học được giảng dạy trực tiếp bới PGS.TS Phạm Ngọc Tuấn, Chủ nhiệm bộ môn Chế Tạo Máy – Khoa Cơ Khí, ĐH.Bách Khoa TPHCM, Phó Chủ tịch Hội Cơ khí TPHCM, cùng sự chia sẻ kinh nghiệm từ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong việc phát triển và triển khai phần mềm Quản lý bảo trì (CMMS) của Vietsoft. Từ đó sẽ giúp quý doanh nghiệp thấy được khả năng sinh ra lợi nhuận của công tác bảo trì, cũng như có khả năng áp dụng phần mềm một cách có hiệu quả nhất.

Chương trình chỉ áp dụng cho các hợp đồng được ký trong Quí I.2015, kính chúc quý doanh nghiệp một năm sản xuất kinh doanh thuận lợi, với nhiều thành công mới.

1

Leave a comment


Notice: Undefined variable: post in /home/nhvieqcg/public_html/wp-content/themes/vietsoft/warp/systems/wordpress/layouts/comments.php on line 125

Notice: Trying to get property of non-object in /home/nhvieqcg/public_html/wp-content/themes/vietsoft/warp/systems/wordpress/layouts/comments.php on line 125

CÔNG TY PHẦN MỀM VIETSOFT

Copyright @ 2018 Vietsoft Co.,Ltd
Address : 91 Nguyen Trong Loi,Ward 4, Tan Binh Dist, HCM City
Tel : (+8428) 38 110 770
Email : sales@vietsoft.com.vn