Gọi ngay +84986.778.578 | sales@vietsoft.com.vn

Khởi động dự án phần mềm Vietsoft Ecomaint tại GreenFeed Việt Nam

Ngày 15/11/2013 tại trự sở chính của Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam (GreenFeed) đã diễn ra buổi lễ khởi động dự án “ Chuyển giao phần mềm Quản lý thiết bị và bảo trì (Vietsoft Ecomaint)” do công ty TNHH phẩn mềm Nam Việt (Vietsoft) trực tiếp triển khai.

img_3697

Thành lập từ năm 2003, GreenFeed chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thức ăn chăn nuôi (TĂCN) cho gia súc, gia cầm và thủy sản. Tính đến nay, tuy mới trải qua gần 10 năm hoạt động nhưng GreenFeed đã phát triển được 5 nhà máy đặt tại Long An, Đồng Nai, Bình Định, Hưng Yên và nước bạn Campuchia, cùng với đội ngũ nhân viên hơn 1.000 người, GreenFeed đã phát triển mạnh mẽ, liên tục, nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Với số lượng khoảng 1.000 thiết bị cho 1 nhà máy, trên mỗi thiết bị lại có đến hàng chục, thậm chí hàng trăm phụ tùng, như vậy với 5 nhà máy thì việc quản lý bằng Excel là rất khó. Một vấn đề đặt ra cho GreenFeed là làm sao có thể quản lý tập trung được số lượng máy móc thiết bị ở tất cả các nhà máy, hạn chế được số lượng hư hỏng trên máy móc thiết bị, giảm chi phí bảo trì, giảm tồn kho và tăng năng lực sản xuất? Cũng như hầu hết các Doanh nghiệp thì việc lựa chọn giải pháp đáp ứng được các yêu cầu của Doanh nghiệp là rất quan trọng.

Trải qua thời gian tìm hiều Giải pháp phần mềm Quản lý thiết bị và bảo trì, GreenFeed nhận thấy Giải pháp phần mềm Vietsoft Ecomaint hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu đặt ra của Doanh nghiệp. Đặc biệt với kinh nghiệm triển khai thành công cho hầu hết các Doanh nghiệp thì Vietsoft đã tạo cho GreenFeed một sự tin tưởng vào khả năng thành công của dự án và những lợi ích thiết thực mà giải pháp phần mềm VietsoftEcomaint có thể đem lại cho Doanh nghiệp.

Vietsoft rất vinh dự được hợp tác cùng GreenFeed. Với thời gian triển khai là 4 tháng, Vietsoft hòa toàn tin tưởng vào khả năng thành công của dự án.

 

CÔNG TY PHẦN MỀM VIETSOFT

Copyright @ 2018 Vietsoft Co.,Ltd
Address : 91 Nguyen Trong Loi,Ward 4, Tan Binh Dist, HCM City
Tel : (+8428) 38 110 770
Hotline : (+84)986 778 578
Email : sales@vietsoft.com.vn