Gọi ngay +84986.778.578 | sales@vietsoft.com.vn

Câu chuyện thành công

line

Addon 18 Công ty Lotus Chemical, một trong những khách hàng của Vietsoft triển khai hệ thống ERP của SAP đạt được giải thưởng đơn vị ứng dụng SAP Business One tốt nhất năm 2008
line
Addon 19

Công ty TNHH Behn Meyer Việt Nam là thành viên của tập đoàn Behn Meyer tại Malaysia. Hiện tại tập đoàn Behn Meyer đang vận hành SAP All in One  tại công ty mẹ và tại Việt Nam đã chọn Vietsoft Vietsoft làm đối tác triển khai phần mềm SAP Business One

line
Addon 20 Là tập đoàn sản xuất thiết bị hàng đầu Việt Nam, KTG đã chọn Vietsoft làm đối tác triển khai phần mềm SAP Business One cho toàn bộ công ty của tập đoàn
line

 

SAP 17

Công ty Lotus Chemical, một trong những khách hàng củaVietsoft triển khai hệ thống ERP của SAP đạt được giải thưởng đơn vị ứng dụng SAP Business Onetốt nhất năm 2008

 

SAP 16

SAP 18Ngày 6/8/2010 Vietsoft và Behn Meyer Việt Nam đã thống nhất ký kết nghiệm thu dự án SAP Business One ERP. Sau nghiệm thu Vietsoft vẫn tiếp tục hỗ trợ Behn Meyer sử dụng phần mềm và tư vấn giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành hệ thống tại công ty.

Công ty CP Khải Toàn triển khai ERP SAP® Business One

Ngày 11/8/2010, buổi lễ ký kết hợp đồng triển khai hệ thống ERP SAP® Business One giữa Công ty cổ phần Khải Toàn (KTG) và Công ty TNHH Phần mềm Nam Việt (Vietsoft) đã diễn ra trọng thể tại văn phòng KTG.

KTG là công ty hàng đầu về thiết bị điện và chiếu sáng tại Việt Nam qua việc sở hữu, sản xuất, kinh doanh những nhãn hiệu được thị trường rất ưa chuộng và tín nhiệm như: AC, COMET và SILEX.

Với mô hình công ty ngày càng mở rộng, ban lãnh đạo nhận thấy sự cần thiết để đầu tư hệ thống ERP và tin rằng hệ thống này sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý, tăng ưu thế cạnh tranh.

Sau một quá trình cân nhấc kỹ lưỡng, KTG đã chọn phần mềm SAP® Business One và đồng thời chọn công ty Vietsoft làm đối tác triển khai phần mềm này.

Ông Đặng Trọng Ngôn – Tổng giám đốc KTG bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối về khả năng triển khai SAP® Business One của Vietsoft và  hy vọng sẽ có những sự hợp tác mới sau dự án ERP này.

Sau 6 tháng triển khai cho toàn bộ tập đoàn, dự án đã thành công và nghiệm thu

SAP 19(TS Nguyễn Minh Hà– GĐ Vietsoft và Ông Đặng Trọng Ngôn–Tổng GĐ KTG)

 

CÔNG TY PHẦN MỀM VIETSOFT

Copyright @ 2018 Vietsoft Co.,Ltd
Address : 91 Nguyen Trong Loi,Ward 4, Tan Binh Dist, HCM City
Tel : (+8428) 38 110 770
Hotline : (+84)986 778 578
Email : sales@vietsoft.com.vn