Gọi ngay (028)-38-110-770 | sales@vietsoft.com.vn

Các chính sách và cam kết

as

Khách hàng: Coi thành công của khách hàng là thành công của Vietsoft. Do đó chúng tôi cam kết

  • Trung thực – Sản phẩm ERP là sản phẩm trí tuệ và phức tạp. Bất bình đẳng về thông tin luôn nghiêng về phía người mua. Chính vì vậy, trong rất nhiều vụ kiện tranh chấp trong ERP, thiệt thòi luôn thuộc về phía khách hàng. Tính TRUNG THỰC của nhà cung cấp là tối quan trọng.
  • Tận tụy và kiên nhẫn – Triển khai ERP bao giờ cũng là một công việc khó khăn và vất vả cho cả hai bên. Sự tận tụy và kiên nhẫn của nhà cung cấp rất quan trọng để dự án có thể thành công.
  • Chia sẻ – Hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ mọi khó khăn của doanh nghiệp để đưa dự án đến thành công

Nhân viên: Xem nhân viên là vốn quý nhất của doanh nghiệp. Công ty khuyến khích và hỗ trợ mọi thành viên nâng cao trình độ, nhằm đóng góp nhiều hơn cho Công ty và cho xã hội. Luôn cọi trọng tính tập thể, khuyến khích sự hợp tác, hỗ trợ và đoàn kết giữa các thành viên nhằm tạo thành tập thể Vietsoft vừa mạnh về trình độ chuyên môn, vừa thân ái và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống.

Xã hội:Vietsoft mong muốn và cố gắng hết sức tham gia các công tác cộng đồng nhằm góp tay xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Nhà nước:  Cam kết tuân thủ mọi quy định, chính sách và luật pháp của Nhà nước đối với doanh nghiệp.

 

CÔNG TY PHẦN MỀM VIETSOFT

Copyright @ 2018 Vietsoft Co.,Ltd
Address : 91 Nguyen Trong Loi,Ward 4, Tan Binh Dist, HCM City
Tel : (+8428) 38 110 770
Email : sales@vietsoft.com.vn