Gọi ngay (028)-38-110-770 | sales@vietsoft.com.vn

Business One Starter Package FAQs

icon FAQs 1

  Gói phần mềm SAP Business One Starter Package là gì?
 Trả lời:

SAP Business One Starter Package là phiên bản giới hạn tính năng của bản chuẩn SAP Business One hiện đang được sử dụng bởi hơn 30.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn thế giới. Giải pháp này kết hợp tất cả chức năng cần thiết để điều hành doanh nghiệp nhỏ một cách hiệu quả: quản lý mua hàng, quản lý bán hàng, quản lý kho, tài chính kế toán, CRM… Xem thêm chi tiết

line

 

  SAP Business One Starter Package khác gì so với bản chuẩn SAP Business One ?
  Trả lời:

SAP Business One Starter Package khác với bản chuẩn của SAP Business One ở 2 phương diện.Số lượng tối đa user cho bản SAP Business One Starter Package là 5, trong khi đó bản chuẩn thì không giới hạn số user.

Vì là bản giới hạn tính năng nên bản Starter Package ít chức năng hơn bản chuẩn. Điển hình nó không có: phân hệ sản xuất, quản lý ngân sách, quản lý trung tâm lợi nhuận / chi phí, thủ tục duyệt tài liệu.

line

 

  Bản Starter Package nhắm đến loại khách hàng nào ?
  Trả lời:

Với các chức năng cơ bản về kế toán, bán hàng, mua hàng và kho, Starter Package nhắm đến các công ty nhỏ mới khởi nghiệp / đang phát triển trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ (thương mại) và dịch vụ.

Những doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong quá trình quản lý hoạt động kinh doanh của mình đang sử dụng MS Excel hoặc một Phần mềm kế toán thứ hai.

Đã có hệ thống quản lý doanh nghiệp nhưng vẫn còn rời rạc cũng là đối tượng của giải pháp SAP Business One Starter Package.

Bản Starter Package rất phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ mong muốn có 1 hệ thống quản lý doanh nghiệp được tích hợp toàn diện, thời gian triển khai nhanh chóng, mức đầu tư và rủi ro thấp nhất. Do đó không cần nhiều hơn 5 users. Khi cần mở rộng, việc nâng cấp lên bản chuẩn rất dễ dàng.

line

 

  Bản Starter Package được triển khai trong thời gian bao lâu?
  Trả lời:

  • Trung bình khoảng từ 1 – 2 tuần làm việc.
  • Nếu chỉ áp dụng và triển khai phần kế toán thì thời gian triển khai sẽ ngắn hơn so với việc triển khai thêm các module khác như bán hàng, mua hàng, quản lý kho.
  • Nếu doanh nghiệp phát triển hơn mức chuẩn của bản Starter Package thì phải làm sao?
  •  Như đã biết số lượng user tối đa chỉ là 5, nếu muốn user nhiều hơn thì phải nâng cấp lên bản chuẩn để tăng thêm user trong hệ thống.

line

 

  Có dễ để chuyển sang bản chuẩn SAP Business One không?
  Trả lời:

Rất đơn giản. Khách hàng chỉ việc trả phí chênh lệch giữa bản chuẩn so với bản Starter Package. Việc nâng cấp này chỉ thay đổi về loại license dùng trong hệ thống nên không phát sinh bất kỳ chi phí nào liên quan đến chuyển đổi, đào tạo sử dụng.

line

 

 

Leave a comment

CÔNG TY PHẦN MỀM VIETSOFT

Copyright @ 2018 Vietsoft Co.,Ltd
Address : 91 Nguyen Trong Loi,Ward 4, Tan Binh Dist, HCM City
Tel : (+8428) 38 110 770
Email : sales@vietsoft.com.vn