Gọi ngay (028)-38-110-770 | sales@vietsoft.com.vn

Đối Tác

Gioi thieu 3Trong chiến lược phát triển của Vietsoft, đối tác là mắc xích quan trọng để cung cấp tới khách hàng những hệ thống CNTT ưu việt .Vietsoft xác định hợp tác với chiến lược: hợp tác lâu dài, tin cậy, bền vững, hiệu quả để cùng nhau phát triển

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm các cơ hội hợp tác để phát triển mở rộng thị trường. Trong các cơ hội đó là việc tìm kiếm các nhà cung cấp, các nhà phân phối & cộng tác viên

line

logo 5

SAP Tập đoàn cung cấp giải pháp phần mềm quản lý hàng đầu thế giới: Vietsoft là đối tác chính thức của SAP trong việc cung cấp giải pháp ERP dùng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ SAP Business One tại Việt Nam.

line

logo 6 IBM: Tập đoàn cung cấp các sản phẩm phần cứng hàng đầu thế giới: Vietsoft là Solution partner của IBM, hợp tác với IBM trong việc cung cấp cho doanh nghiệp trọn bộ giải pháp bao gồm phần cứng và phần mềm. IBM cung cấp nhiều ưu đãi cho những khách hàng mua phần mềm của Vietsoft kèm theo phần cứng của IBM.

line

logo 7 BatchMaster: Là nhà tiên phong trong lĩnh vực sản xuất liên tục trong suốt hơn 20 năm, với hơn 1500 khách hàng trên khắp thế giới và là Đối tác phát triển phần mềm độc lập được SAP xác nhận. BatchMaster có hơn 160+ chuyên gia phát triển phần mềm, tư vấn, tiếp thị chuyên phục vụ cho những công ty cỡ vừa trong ngành sản xuất liên tục.

line

logo 8

Computec: Là một doanh nghiệp tư nhân với hơn 50 nhân viên, với 4 văn phòng đặt trên khắp Ba Lan, được công nhận là một trong những đối tác hàng đầu của SAP Business One trong khu vực. ProcessForce là một giải pháp phần mềm của Computec SA, được phát triển cho ngành công nghiệp sản xuất theo qui trình và được tích hợp đầy đủ tính năng với SAP Business One.

line

logo 1

CitiXsys là một nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm phần mềm trong lĩnh vực phân phối chuỗi cung ứng bán lẻ và bán buôn (POS). Với hơn 1000 khách hàng tại hơn 45 + nước sử dụng các sản phẩm và giải pháp CitiXsys, CitiXsys là đối tác Giải pháp phần mềm lớn nhất của SAP Business One.

line

logo 2

Argentis là nhà phát triển của hàng may mặc và giày dép, eProcurement cho SAP Business One, cũng như tích hợp của Miva Merchant, Magento, Ebay và Amazon (E-Commerce). Tất cả giải pháp đều được SAP chứng nhận tích hợp vào giải pháp SAP Business One

line

logo 3

Năng suất xanh: Công ty chuyên đào tạo và tư vấn: Năng suất, chất lượng, bảo trì…với các giảng viên và chuyên gia tư vấn hàng đầu Việt Nam. Vietsoft là đối tác của Công ty Năng suất xanh trong việc cung cấp giải pháp nâng cao nâng suất toàn diện cho doanh nghiệp (Vietsoft cung cấp các giải pháp phần mềm trong gói giải pháp tổng thể nâng cao năng suất doanh nghiệp).

line

logo 4

Trung tâm phát triển công nghệ và thiết bị công nghiệp Sài Gòn: Chuyên thiết kế, chế tạo & tự động hóa các thiết bị công nghiệp, với các chuyên gia hàng đầu của Trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM. Vietsoft là đối tác của Cenintec trong việc cung cấp giải pháp nâng cao nâng suất toàn diện cho doanh nghiệp.

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.

CÔNG TY PHẦN MỀM VIETSOFT

Copyright @ 2018 Vietsoft Co.,Ltd
Address : 91 Nguyen Trong Loi,Ward 4, Tan Binh Dist, HCM City
Tel : (+8428) 38 110 770
Email : sales@vietsoft.com.vn